Mái tóc lãng tử bất ngờ "tố" Gareth Bale bị... hói

P.VCập nhật 17:13 ngày 10/10/2016

Gareth Bale đang dần trở nên ít tóc đi trông thấy...

VTV.vn - Mái tóc dài lãng tử của Gareth Bale khi xõa ra đã bất ngờ "tố" siêu tiền đạo người xứ Wales đang dần bị... hói.

Gareth Bale một lần nữa ra sân với mái đầu búi tó. Tuy nhiên, trong lúc thi đấu, mái tóc của Gareth Bale bị bung ra và chính kiểu đầu bồng bềnh lãng tử này đã "tố cáo" tiền đạo hay ăn diện về việc anh đang dần bị... hói.

Ngay lập tức, bức ảnh về Bale khi tóc bung xõa ra đã trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội. Rất nhiều ý kiến đồng tình rằng, hóa ra, bấy lâu nay Gareth Bale theo đuổi kiểu đầu buộc chỏm để che bớt dấu hiếu biến mất của tóc.

"Gareth Bale đang dần hết tóc! Tôi nhắc lại, Gareth Bale đang dần hết tóc! Đây không phải trò đùa" - một người dùng Twitter có tên Travis hóm hỉnh chia sẻ bức hình lộ đầu hói dần của cầu thủ đắt giá nhì hành tinh.

Nếu ở Real Madrid ,C.Ronaldo là điệu nhất, khó ai có thể tranh vị trí thứ nhì với siêu sao người xứ Wales. Do đó, việc một ngày nào đó không còn dấu hiệu của tóc chẳng khác nào một cơn ác mộng đối với chân sút này!

AFF Cup 2018: HLV Eriksson tự tin cùng ĐT Philippines đánh bại ĐT Singapore

0 0 Xem thêm

VTV.vn - HLV Eriksson tự tin cùng ĐT Philippines giành chiến thắng trước ĐT Singapore khi cả 2 chạm trán trong khuôn khổ bảng B tại AFF Suzuki Cup 2018.