Kimi Raikkonen thoát nạn sau vụ đâm xe F1 nghiêm trọng

Theo Khám pháCập nhật 16:26 ngày 07/07/2014

Tay đua của đội Ferrari Raikkonen đã gặp phải vụ đâm xe ở chặng đua nước Anh vừa qua. Vận tốc của chiếc xe khi gặp tai nạn đo được là khoảng 240km/h.

Tay đua kỳ cựu Kimi Raikkonen của đội đua Ferrari đã phải bỏ cuộc ngày ở vòng đầu tiên của chặng đua nước Anh sau khi anh gặp phải tai nạn đâm xe.

‘ Hiện trường vụ tai nạn đâm xe của Raikkonen

Raikkonen đã bị mất lái và văng ra khỏi đường đua. Tai nạn xảy ra khi tay lái người Phần Lan cố gắng tăng tốc để bứt ra khỏi đoàn đua ở góc cua thứ 5 có tên Aintree của trường đua Silverstone. Vận tốc của chiếc xe khi gặp tai nạn đo được là khoảng 240km/h.

Phần mũi của chiếc xe đã húc vào hàng rào và bị hư hỏng nặng. Raikkonen sau đó đã được đưa vào bệnh viện để kiểm tra. Rất may, tay đua 34 tuổi chị bị bầm tím ở chân và đã có thể ra viện. Lãnh đạo đội đua Ferrari đã xác nhận tình trạng chấn thương của Raikkonen và mọi việc không có gì quá nghiêm trọng.

Ở chặng đua British GP vừa qua, tay đua về nhất là Hamilton với thành tích 2:26:52.094.

Firmino vẫn chưa bình phục chấn thương rợn người

0 0 Xem thêm

VTV.vn-Liverpool vẫn chưa thể có được sự phục vụ trở lại của ngôi sao tấn công sáng giá Firmino sau khi cầu thủ người Brazil này dính chấn thương rợn người tại giải Ngoại hạng Anh.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1