Lễ bế mạc SEA Games 28: Hoành tráng và đầy màu sắc

VTV NewsCập nhật 14:37 ngày 16/06/2015

(Ảnh: Zexsen Xie)

VTV.vn - Lễ bế mạc SEA Games 28 đã diễn ra tại SVĐ quốc gia Singapore hoành tráng và đầy màu sắc khép lại một kỳ Đại hội thành công.

Nếu như lễ khai mạc SEA Games 28 diễn ra hôm 5/6 vừa qua đã để lại cho khán giả những dư âm khó quên thì tối nay (16/6), lễ bế mạc kỳ đại hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á hứa hẹn sẽ mang tới những phần trình diễn sôi động, đẹp mắt cùng sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng tại Singapore.

Đoàn thể thao Việt Nam cũng khép lại một kỳ SEA Games thành công khi giành được 73 HCV, 52 HCB và 60 HCĐ, đứng vị trí thứ 3 trong bảng tổng sắp huy chương. Rất nhiều bộ môn thậm chí đã vượt chỉ tiêu đề ra và nỗ lực của các VĐV cũng được ghi nhận xứng đáng.

Đóng góp cho SEA Games 28 hàng loạt những kỷ lục mới, đoàn thể thao Việt Nam sẽ cùng với 10 đoàn thể thao khác trong khu vực nói lời tạm biệt một kỳ đại hội với nhiều cảm xúc khó quên bằng một bữa tiệc chia tay ấn tượng, đa màu sắc và âm thanh.

Lễ bế mạc SEA Games 28 sẽ được THTT trên VTV6, VTV6 HD và được tường thuật trực tuyến trên VTV News vào lúc 19h00 hôm nay (16/6). Mời quý vị và các bạn theo dõi đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

Lên trên
Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1