Lee Nguyễn: "Tôi không bao giờ khép cánh cửa trở lại Việt Nam thi đấu"

Ban thể thao VTVCập nhật 23:58 ngày 19/12/2015

Hợp đồng của Lee Nguyễn với New England Revolution vẫn còn 1 năm mới đáo hạn nhưng khả năng khán giả Việt Nam vẫn sẽ được chứng kiến anh thi đấu ngay tại V-League 2016

VTV.vn - Tiền vệ Lee Nguyễn với CLB New England Revolution vẫn còn 1 năm mới đáo hạn nhưng anh mong được trở về Việt Nam thi đấu và khẳng định là lựa chọn trong sự nghiệp của anh.

Sau khi thi đấu rất thành công ở giải bóng đá Nhà nghề Mỹ MLS, cầu thủ gốc Việt Lee Nguyễn nhận được sự săn đón của các đội bóng tại Việt Nam. Hiện tại, Lee Nguyễn vẫn đang thi đấu thăng hoa cho màu áo của CLB New England Revolution và vừa trải qua một mùa giải với 18 bàn thắng. Kết thúc mùa giải, Lee Nguyễn đã trở về Việt Nam du lịch và anh đã chia sẻ cởi mở với giới truyền thông và những người hâm mộ về cuộc sống, công việc cũng như những dự định trong tương lai.

Tiền vệ Lee Nguyễn, CLB New England Revolution: "Đối với tôi, Việt Nam luôn ở một vị trí đặc biệt trong trái tim mình. Chính vì thế tôi thật sự rất tiếc khi không thể khoác áo đội tuyển Việt Nam vì trước đó đã từng thi đấu cho đội tuyển Mỹ. Trở về Việt Nam thi đấu luôn là một lựa chọn trong sự nghiệp của tôi vì ở đây, tôi đã có những trải nghiệm rất tuyệt vời, tôi không bao giờ khép cánh cửa trở lại Việt Nam thi đấu. Hiện tại người đại diện của tôi đang làm việc với một số CLB tại V-League. Còn tôi đang trong kỳ nghỉ nên mọi kế hoạch cho tương lai sẽ được quyết định khi tôi quay trở lại Mỹ và làm việc với người đại diện của mình".

Hợp đồng của Lee Nguyễn với New England Revolution vẫn còn 1 năm mới đáo hạn nhưng khả năng khán giả Việt Nam vẫn sẽ được chứng kiến anh thi đấu ngay tại V-League 2016.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!