Liverpool thề không bao giờ dang tay đón Ramos

T.KCập nhật 06:29 ngày 26/05/2019

VTV.vn - Liverpool khẳng định, đội bóng chưa khi nào và cũng không bao giờ chiêu mộ trung vệ đội trưởng Real Madrid ngay cả khi Ramos có nguyện vọng ra đi dưới dạng tự do.

Một số tin đồn thời gian qua cho rằng, Sergio Ramos sẽ sang giải Ngoại hạng Anh chơi bóng và bến đỗ mới có thể là Liverpool. Tuy nhiên, The Kop ngay lập tức lên tiếng đập tan tin đồn này.

Theo tờ Mirror, Liverpool khẳng định không thể có chuyện đội bóng muốn có sự phục vụ của trung vệ đội trưởng Real Madrid. Thậm chí, ngay cả khi Ramos ra đi dưới dạng chuyển nhượng tự do và có nguyện vọng tha thiết đến Anfield, Liverpool cũng không cần ngôi sao đã 33 tuổi này.

Ramos hiện vẫn chơi bóng đỉnh cao và là trụ cột không thể thiếu của Real Madrid. Tuy nhiên, ở tuổi 33, thời gian cống hiến của Ramos không còn nhiều. Điều này cũng chỉ là một phần lý do của đại diện phía Liverpool đưa ra.

Ở mùa giải trước, chính Ramos đã có hành vi được cho là "chơi khăm" với Mo Salah – ngôi sao sáng giá nhất của Liverpool trong trận chung kết Champions League. Theo đó, Salah đã dính chấn thương còn The Kop không thể vô địch giải đấu danh giá nhất châu lục cấp CLB. Cũng chính vì chấn thương này, Salah cũng không thể hiện được đầy đủ tài năng ở World Cup 2018.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1