Man Utd quyết phá két vì Gareth Bale, Arsenal 99% có Petr Cech

Thùy AnCập nhật 16:00 ngày 18/05/2015

VTV.vn - Theo báo chí Anh, một số tiền kỷ lục đang chuẩn bị được Man Utd dùng để “giải cứu” tiền vệ Gareth Bale khỏi Real Madrid ngay trong mùa hè chuyển nhượng tới.

Man Utd quyết phá két vì Gareth Bale?

Trang Metro cho biết, Man Utd đã sẵn sàng thiết lập một kỷ lục chuyển nhượng mới với tiền vệ Gareth Bale (Real Madrid). Hiện tại, Di Maria đang là cầu thủ giữ kỷ lục chuyển nhượng của Man Utd khi Quỷ đỏ đã phải chi 59.7 triệu bảng để mua đứt cầu thủ này từ Real Madrid.

Man Utd quyết phá két vì Gareth Bale?
Man Utd quyết phá két vì Gareth Bale?

Dù không cho biết mức giá chuyển nhượng của Gareth Bale song Metro khẳng định số tiền sẽ rơi vào khoảng 80 triệu bảng.

Theo báo chí Tây Ban Nha, vào năm 2013, Gareth Bale gia nhập Real Madrid từ Tottenham Hotspur với mức giá 77 triệu bảng. Tuy nhiên, báo chí tại Anh lại khẳng định, Real Madrid đã phải trả cho Tottenham Hotspur số tiền lên đến 85.3 triệu bảng.

Gareth Bale đang gây thất vọng lớn trong thời gian qua

Gareth Bale đang gây thất vọng lớn trong thời gian gần đây

Sự ra đi của Gareth Bale gần như chỉ còn là vấn đề thời gian khi tiền vệ người xứ Wales đang sa sút phong độ trầm trọng cũng như không được lòng các CĐV của Kền kền trắng. Theo thống kê, Gareth Bale chỉ có 3 bàn/19 trận đấu gần đây.

Arsenal 99% có Petr Cech

Liên quan đến thông tin chuyển nhượng khác, đại kình địch của Man Utd, CLB Arsenal gần như chắc chắn sẽ có tân binh đầu tiên trong mùa giải 2015/16 ngay trong thời gian tới đây.

Arsenal đã 99% có thủ môn Petr Cech
Arsenal đã 99% có thủ môn Petr Cech

Cụ thể, thủ thành Petr Cech tuyên bố đã hoàn thiện đến 99% các thủ tục để đến với Arsenal trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Theo kế hoạch, Petr Cech sẽ gia nhập Arsenal với mức giá 10 triệu bảng.

Thông tin trên hoàn toàn trái ngược với khẳng định của HLV Mourinho khi Người Đặc Biệt tuyên bố sẽ không bao giờ để Petr Cech đến với Arsenal. Và nếu việc Petr Cech đến với Arsenal trở thành hiện thực, đây thực sự là một vố đau dành cho HLV Mourinho

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1