Man Utd sắp kí hợp đồng trị giá 75 triệu Bảng với Mourinho

Khánh NguyễnCập nhật 14:49 ngày 23/05/2016

VTV.vn - Tờ Daily Mail đưa tin, Man Utd quyết chi đậm để trói chân HLV Mourinho đồng thời đưa ra hợp đồng khủng để có được sự phục vụ của chiến lược gia người Bồ Đào Nha.

Theo đó, Man Utd đã chi trả cho HLV Mourinho một khoản khoảng 4 triệu Bảng để “đặt cọc” với điều kiện chiến lược gia người Bồ Đào Nha không được phép tiếp cận với bất cứ đội bóng nào khác trong thời gian này. Đồng thời, Quỷ đỏ cũng đã soạn sẵn bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với trị giá 75 triệu Bảng chờ HLV Mourinho đặt bút kí.

Cũng trong các điều khoản thỏa thuận, Man Utd sẽ chu cấp cho HLV Mourinho khoản tiền 200 triệu Bảng để mua sắm, xây dựng đội hình ưng ý. Về phần HLV người Bồ Đào Nha, cựu thuyền trưởng của Chelsea cũng đã gật đầu đồng ý với Man Utd.


Theo Daily Mail, Man Utd sắp chiêu mộ thành công HLV Mourinho.

Theo Daily Mail, Man Utd sắp chiêu mộ thành công HLV Mourinho.

Trước đó, dù HLV Van Gaal hay Man Utd chưa chính thức tuyên bố dứt tình nhưng các nguồn tin bên lề cho thấy việc Quỷ đỏ sa thải HLV người Hà Lan chỉ còn là vấn đề thời gian. HLV Van Gaal từng giúp Man Utd giải khát danh hiệu bằng chức vô địch FA Cup nhưng việc không lọt vào top 4 để dự Champions League mùa tới cùng lối chơi chưa thực sự được định hình và ổn định khiến BLĐ Man Utd không còn đủ kiên nhẫn.


HLV Van Gaal (phải) sắp nhường chỗ cho người trợ lý cũ Mourinho?

HLV Van Gaal (phải) sắp nhường chỗ cho người trợ lý cũ Mourinho?

Nếu HLV Mourinho dẫn dắt Man Utd thì đây lại là một thương vụ thành công nữa của siêu cò Jorge Mendes sau quá trình thương thuyết với Phó Chủ tịch Ed Woodward. Trong khi đó, các CĐV cũng rất kỳ vọng với việc “người đặc biệt” sẽ giúp Quỷ đỏ lột xác và mang lại thời kỳ hoàng kim mới cho đội nhà.

Sự nghiệp cầm quân của HLV Jose Mourinho

2000: Benfica

2001–2002: Uniao de Leiria

2002–2004: Porto

2004–2007: Chelsea

2008–2010: Inter Milan

2010–2013: Real Madrid

2013–2015: Chelsea

2016: Manchester United?

Mourinho về Man Utd chỉ còn tính bằng giờ? Mourinho về Man Utd chỉ còn tính bằng giờ?

VTV.vn - Mourinho có khả năng sẽ được bổ nhiệm làm HLV Man Utd ngay trong hôm nay, một nguồn tin uy tín của Sky Sports (Italy) chia sẻ.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1