Man Utd tự tin ra giá khủng hạ Man City trong thương vụ Maguire

T.KCập nhật 10:56 ngày 11/07/2019

VTV.vn - Mức giá mà Man Utd đưa ra được cho là đủ thuyết phục được Leicester City nhả người và khiến Man City chùn bước.

Theo tờ Daily Mail, Man Utd sẽ ra giá chốt 75 triệu bảng với thương vụ Harry Maguire để chiêu mộ trung vệ người Anh ngay trong tháng 7 này. Đây được xem là mức giá đủ hấp dẫn Leicester City và khiến các đối thủ phải chùn bước, trong đó có cả đại kình địch cùng thành phố Man City.

Thực tế, Leicester City vẫn luôn treo giá Maguire với mức 85 triệu bảng tuy nhiên, các đội bóng hoàn toàn có thể "mặc cả" và 75 triệu bảng đang là cao nhất từ trước tới nay với trung vệ của tuyển Anh.

Man Utd đang khát một trung vệ đẳng cấp để củng cố hàng thủ. Hiện vị trí trung vệ đang là nơi xung yếu của Quỷ đỏ trong suốt cả mùa giải vừa qua. Giống như Liverpool, Man Utd hi vọng, khi bổ sung trung vệ thép như Maguire vào đội hình, Quỷ đỏ sẽ có sự cân bằng hơn giữa các tuyến và tạo sự yên tâm trước khung gỗ của De Gea.

Man Utd tự tin ra giá khủng hạ Man City trong thương vụ Maguire - Ảnh 1.

Liverpool từng bị đánh giá rất yếu nơi hàng thủ nhưng sau khi mua được Virgil van Dijk, ở mùa giải sau đó, The Kop đã sở hữu hàng phòng ngự vững chắc bậc nhất châu Âu và lên đỉnh Champions League một cách thuyết phục.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1