Mancini "bật đèn xanh": Tôi đời nào từ chối Inter Milan!

H.M (dịch)Cập nhật 12:37 ngày 08/11/2014

HLV đang thất nghiệp - Mancini khẳng định sẽ không từ chối Inter Milan nếu thực sự được ngỏ lời

Vị HLV từng gây thất vọng ở Man City và Galatasaray khẳng định sẽ trở lại Inter Milan nếu được Nerazzurri ngỏ ý.

Dù không thực sự thành công trên cương vị HLV tại 2 CLB hàng đầu nước Anh và Thổ Nhĩ Kỳ - Man City và Galatasaray, tuy nhiên, Roberto Mancini từng có bảng thành tích rất ấn tượng khi dẫn dắt Inter Milan với hàng loạt danh hiệu trong giai đoạn từ năm 2005 đến 2008. Và vì thế, vị chiến lược gia tạm thời đang “thất nghiệp” này khẳng định rằng sẽ trở lại với Inter Milan nếu thực sự được CLB này ngỏ lời.

Chẳng là, HLV đương nhiệm của CLB – Walter Mazzarri đang gặp khó khăn trong việc vực dậy đội bóng từ khủng hoảng và khả năng mất việc của vị chiến lược gia này không phải điều quá khó để xảy ra nếu như trong thời gian tới Inter Milan tiếp tục thi đấu bết bát.

“Tôi đang nhớ công việc huấn luyện. Tôi có muốn trở lại không ư? Chắc chắn rồi, từ mùa giải sau, hãy chờ xem. Tôi vui vì CĐV Inter đã có quãng thời gian đáng nhớ khi tôi dẫn dắt Inter. Cùng với nhau, chúng tôi đã gặt hái được rất nhiều thành công và học được nhiều điều. Nếu tôi được Inter Milan đặt vấn đề từ mùa hè, thật khó để nói về chuyện đó vào lúc này, tuy nhiên, hiện tại, Inter đang có một HLV tốt”, Mancini chia sẻ.

Ông nói thêm: “Thật khó để đánh giá từ bên ngoài nhưng tôi nghĩ Inter là một đội bóng tốt và tôi tin rằng họ sẽ có vé dự Champions League. Họ không còn cách quá xa vị trí thứ 3 nữa”.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1