Marco Reus tái phát chấn thương, có thể nghỉ dài hạn

H.MCập nhật 17:16 ngày 08/09/2014

Chưa trở lại được bao lâu, Marco Reus đã lại phải tập tễnh rời sân.

Tin không hề vui vừa đến với Dortmund khi tiền vệ Marco Reus dính chấn thương và có khả năng phải đối mặt với cảnh “ngồi chơi, xơi nước” lâu dài.

Tiền vệ 25 tuổi của ĐTQG Đức và CLB Dortmund - Marco Reus đã bỏ lỡ cơ hội nâng cao chiếc cúp vàng World Cup cùng Mannschaft vì chấn thương. Và anh cũng chỉ vừa mới bình phục trở lại, tuy nhiên, ngay lần đầu tiên khoác áo ĐTQG trở lại trong trận Đức – Scotland thuộc khuôn khổ vòng loại Euro 2016, Marco Reus đã phải tập tễnh rời sân trong sự giúp đỡ của các nhân viên y tế.

Marco Reus bị đau và nằm sân sau một pha vào bóng quyết liệt của Charlie Mulgrew bên phía Scotland. Ngay lập tức, HLV Joachim Loew đã buộc phải tung Matthias Ginter vào sân để thay thế.

Reus sau đó tiếp tục cần tới sự chăm sóc của các nhân viên y tế bên ngoài đường biên và tỏ ra rất lo sợ bị tái phát chấn thương mắt cá chân trái – vấn đề đã khiến tiền vệ này bỏ lỡ World Cup 2014.

HLV Joachim Low trấn an dư luận: “Những sơ đoán của đội ngũ y tế cho thấy tình hình không quá nghiêm trọng. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn đang phải chờ tới những xét nghiệp chuyên sâu hơn mới biết được tình hình cụ thể”.

Vòng 6 giải futsal VĐQG (ngày 26/6): Sahako và Thái Sơn Bắc tiếp tục bất bại

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Sahako FC và Thái Sơn Bắc tiếp tục duy trì chuỗi trận bất bại kể từ đầu giải khi đều giành chiến thắng trong ngày thi đấu cuối của vòng 6, diễn ra chiều nay (26/6).

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1