Marin Cilic có nguy cơ bỏ lỡ giải Úc mở rộng 2015

Chí HiểnCập nhật 18:14 ngày 29/12/2014

Tay vợt Marin Cilic

ĐKVĐ Mỹ mở rộng Marin Cilic vừa phải rút lui giải quần vợt Brisbane và có thể sẽ vắng mặt tại giải Úc mở rộng 2015.

Nhà vô địch Mỹ mở rộng 2014 Marin Cilic đã xin rút lui tại giải Brisbane International do chấn thương dài hạn ở vai. Cilic cho biết sẽ cố gắng thi đấu tại giải Úc mở rộng, giải Grand Slam đầu tiên trong năm bắt đầu từ ngày 19/1 nhưng anh chưa biết có thể kịp bình phục chấn thương hay không.

Trả lời trên tờ HRT của Croatia, Marin Cilic nói: “Tôi đã có vấn đề ở vai từ 5 - 6 tháng trước. Tôi cần nghỉ thi đấu một thời gian nhưng tôi không rõ phải nghỉ 2 hay 4 tuần. Tôi sẽ cố gắng hết sức để trở lại tại giải Úc mở rộng”.

Tay vợt người Croatia thừa nhận, anh đã không đạt được 100% phong độ tại giải ATP World Tour Finals và để thua toàn bộ 3 trận.

Hai tuần trước, Cilic được chọn làm đại diện cho đội UAE Royals tham dự giải International Tennis Premier League. Nhà ĐKVĐ Mỹ mở rộng tiết lộ, anh đã nhận được rất nhiều tiền để thi đấu nhưng sau đó buộc phải rút lui vì chấn thương cổ tay phải.

Ngoài sự vắng mặt của Cilic, giải quần vợt Brisbane vẫn có sự tham gia của nhiều tay vợt nam tên tuổi như Roger Federer, Kei Nishikori, Juan Martin del Potro, Milos Raonic và Grigor Dimitrov.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1