Mất trò cưng vì thẻ đỏ, HLV Jurgen Klopp "ấm ức" với FA

H.M (dịch)Cập nhật 23:39 ngày 13/09/2017

VTV.vn - Sau khi bị FA bác đơn kháng cáo vụ Sadio Mane, HLV Jurgen Klopp đã tỏ thái độ không đồng tình với quyết định này.

Sadio Mane đã có hành vi đạp vào mặt Ederson của Man City và nhận chiếc thẻ đỏ rời sân. Cùng với đó, tiền đạo của Liverpool sẽ phải nhận án phạt treo giò 3 trận từ FA.

Ngay lập tức, The Kop đã gửi đơn kháng cáo lên cơ quan quyền lực cao nhất của bóng đá Anh tuy nhiên kết quả vẫn không thay đổi. Và điều đó có nghĩa đội chủ sân Anfield sẽ không thể có được sự phục vụ của cầu thủ này trong 3 trận đấu từ các giải đấu bên trong nước Anh.

Quyết định của FA khiến HLV Jurgen Klopp rất bất mãn. Phát biểu trước báo chí, ông thầy người Đức cho hay: "Tôi chẳng mong sẽ thay đổi được điều gì. Thực sự, Liverpool buộc phải bảo vệ cầu thủ của mình bằng cách nộp đơn kháng cáo nhưng tôi hiểu đó chỉ là việc làm lãng phí thời gian.

"Liverpool chỉ kháng cáo vì thời hạn treo giò của Sadio Mane. Tôi biết sẽ không thay đổi được gì bởi chúng tôi đã quá quen với điều đó rồi. Trong bóng đá, đôi khi những pha va chạm như vậy vẫn thường xảy ra và Sadio Mane lẫn Ederson đã không may mắn trong pha bóng đó".

Bên cạnh đó, HLV Liverpool cũng tạm yên lòng khi nạn nhân của Sadio Mane đã dần bình phục sau pha va chạm kinh hoàng. Ông nói: "Pha va chạm thật khủng khiếp và may rằng Ederson đã không bị nặng hơn. Tôi nghĩ Sadio Mane không cố tình bởi thứ cậu ấy muốn chỉ là trái bóng. Dù sao, tôi cũng không đổ lỗi cho quyết định của trọng tài. Nếu như tôi nhìn thấy một cầu thủ bị chảy máu sau một pha va chạm như vậy, tôi cũng sẽ quyết định thế".

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1