Mourinho tiết lộ lý do bị đuổi khỏi sân trong trận Man Utd - Southampton

H.M (dịch)Cập nhật 00:29 ngày 25/09/2017

VTV.vn - Dù cho án phạt từ FA đang lơ lửng trên đầu HLV Mourinho sau khi ông bị đuổi khỏi sân trong trận Man Utd – Southampton. Tuy nhiên, không nhiều người biết nguyên do từ đâu…

Cụ thể, một số tờ báo uy tín tại Anh nhận định rằng, dường như, HLV Jose Mourinho bị truất quyền chỉ đạo trong trận Man Utd – Southampton vì vô tình va vào trọng tài thứ tư bên ngoài đường pitch.

Tuy nhiên, phía những người "cầm cân nảy mực" trong trận đấu tại St Mary lại cho rằng đó là một vụ cự cãi và vì thế vị chiến lược gia người BĐN đã bị mời lên khán đài.

Trở lại với cuộc đọ sức giữa Man Utd và Southampton trên sân St Mary, Quỷ đỏ đã phải trải qua chiến thắng khó nhọc trên sân đối thủ và chỉ có được chiến thắng với tỷ số mong manh 1-0 nhờ pha làm bàn từ Lukaku. Thậm chí, Man Utd đã phải thi đấu rất vất vả mới có thể bảo toàn chiến thắng này bởi Southampton đã chơi rất hay trong những phút cuối trận.

Chính vì tính chất căng thẳng của trận đấu, HLV Jose Mourinho đã phải đứng ngồi không yên và trong một tình huống quá nhập tâm vào công tác chỉ đạo các học trò, ông đã lỡ chân bước ra khỏi khu vực huấn luyện cho phép.

Trong một tiết lộ mới nhất, Mourinho chia sẻ: "Tôi đã va trúng trọng tài thứ tư, hoàn toàn vô tình. Tuy nhiên, tôi vẫn bị trọng tài chính mời lên khán đài. Không hiểu nổi, nhưng ông ấy bảo tôi đi lên mà không nghe bất cứ lời nào từ tôi thì tôi phải chấp hành thôi".