M.U muốn thắng, Rooney phải ngồi dự bị?

Thùy AnCập nhật 10:25 ngày 03/09/2014

Paul Parker, cựu hậu vệ của Manchester United khẳng định Wayne Rooney là một cầu thủ ích kỷ, chỉ biết quan tâm đến bản thân mình và xứng đáng bị đẩy lên ghế dự bị.

“Được trao băng đội trưởng song màn trình diễn của Wayne Rooney trong trận hòa với Burnley cuối tuần qua thật khủng khiếp. Rooney đã không có một chút động lực thi đấu nào. Thay vào đó, cậu ta thật ích kỷ, chỉ biết quan tâm đến bản thân mình với mức lương cao ngất ngưởng 300.000 bảng”, Paul Parker cho biết trên Euro Sport.

 

Rooney xứng đáng phải ngồi ghế dự bị?

Rooney xứng đáng phải ngồi ghế dự bị?

Dù nhận xét có phần thái quá xong đánh giá của Paul Parker không phải là không có căn cứ. Trong 3 trận đấu đầu tiên của M.U tại Premier League (2 hòa, 1 thua), Wayne Rooney có phong độ khá mờ nhạt khi thường xuyên mất liên lạc với hàng tiền vệ cùng người đá cặp là Van Persie.

Ngoài ra, chiếc băng đội trưởng dường như vẫn còn quá tầm so với Wayne Rooney khi tiền đạo này chưa thể hiện bất cứ cá tính hay ảnh hưởng nào lên lối chơi chung của Quỷ đỏ.

 

Falcao sẽ là đối tác hoàn hảo của Van Persie?

Falcao sẽ là đối tác hoàn hảo của Van Persie?

“Nếu muốn có các chiến thắng, M.U cần đẩy Wayne Rooney lên ghế dự bị. Cặp tiền đạo Van Persie và Falcao hoàn toàn đủ khả năng lĩnh xướng hàng công của Manchester United. Còn nhiệm vụ sáng tạo hay để cho Juan Mata và Angel Di Maria”, Paul Parker cho biết.