Ninh Thuận “nóng” cùng giải lướt ván diều quốc tế 2016

Ban Thể thao VTVCập nhật 11:19 ngày 25/02/2016

VTV.vn - Theo tiết lộ của BTC, tính tới thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho giải lướt ván diều KTA tour châu Á 2016 tổ chức tại Ninh Thuận đã sẵn sàng.

Theo kế hoạch, giải lướt ván diều KTA tour châu Á 2016 được tổ chức tại Ninh Thuận sẽ khai mạc vào ngày 25/2 với sự tham gia của hơn 70 vận động viên lướt ván đến từ hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đến nay, công tác chuẩn bị cho ngày khai mạc giải được hoàn tất.

Để chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu, những ngày qua, các chuyên gia thuộc Hiệp hội Lướt ván diều quốc tế KTA - Liên đoàn Thuyền buồm quốc tế ISAF luôn có mặt tại vịnh Ninh Chữ để kiểm tra về yếu tố kỹ thuật, đo hướng gió, sức gió cũng như các hoạt động hỗ trợ vận động viên thi đấu. Tham gia giải, các vận động viên sẽ thi đấu hai nội dung: kỹ năng chơi diều tự do và tốc độ nhanh (cả nam lẫn nữ).

Giải Lướt ván diều KTA Tour châu Á 2016 dự kiến quy tụ hơn 70 vận động viên đến từ các nước và vùng lãnh thổ trong khu vực Châu Á. Đây được coi là cơ hội để Việt Nam nói chung và Ninh Thuận nói riêng thúc đẩy quảng bá những sản phẩm du lịch. Ngoài ra, đây cũng là dịp để vịnh Ninh Chữ khẳng định những lợi thế về khí hậu và bãi biển trong phát triển môn thể thao quốc tế này.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Croatia vs Brazil: Sẵn sàng cho trận thư hùng tại tứ kết World Cup 2022

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Trận tứ kết FIFA World Cup 2022 giữa Croatia và Brazil sẽ diễn ra vào 22h00 ngày mai 9/12 và được trực tiếp trên 2 kênh VTV2, VTV Cần Thơ cũng như ứng dụng VTVGo.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1