"Nữ hoàng" TDDC Phan Thị Hà Thanh sang Mỹ tập huấn

Ban Thể thao VTVCập nhật 05:38 ngày 23/03/2016

VTV.vn - Tối 22/3, VĐV TDDC Phan Thị Hà Thanh cùng HLV Nguyễn Thị Thanh Thúy đã lên đường sang bang Texas, Mỹ tập huấn chuẩn bị cho vòng loại Olympic cuối cùng.

Các VĐV mới giành thêm 3 tấm vé tới Olympic Rio cho TTVN gồm: VĐV Đi bộ Nguyễn Thành Ngưng cùng 2 đô vật Nguyễn Thị Lụa và Vũ Thị Hằng đã trở về nước trong niềm hân hoan chào đón của người hâm mộ. Nhưng thời điểm này còn có rất nhiều VĐV của các bộ môn được đầu tư trọng điểm vẫn đang trên con đường tìm kiếm tấm vé thông hành tới Rio. VĐV TDDC Phan Thị Hà Thanh là một trong số đó.

Phan Thị Hà Thanh cùng HLV Thanh Thuý sẽ tập huấn tại Mỹ trong thời gian tới
Phan Thị Hà Thanh cùng HLV Thanh Thuý sẽ tập huấn tại Mỹ trong thời gian tới

Tối 22/3, “cô gái vàng” của TDDC Việt Nam Phan Thị Hà Thanh cùng HLV Nguyễn Thị Thanh Thúy đã lên đường sang bang Texas, Mỹ tập huấn chuẩn bị cho vòng loại Olympic cuối cùng ở Rio diễn ra từ ngày 16/4 đến 19/4.

Theo kế hoạch, ngày 11/4, Hà Thanh sẽ bay sang thành phố Rio tham dự giải tiền Olympic với hi vọng sẽ góp thêm tấm vé chính thức tham dự Đại hội lớn nhất thế giới cho đoàn Thể thao Việt Nam.

"Biến lớn" tại Man Utd, Mourinho cảnh báo Pogba

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Hậu trường tiếp tục là một vấn đề lớn với Man Utd khi mà mối quan hệ giữa HLV Mourinho và ngôi sao tiền vệ Paul Pogba tiếp tục cho thấy sự bất hòa lớn.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1