Olympic Việt Nam bị giám sát chuyện ăn sáng qua camera

Ban Thể thao VTVCập nhật 15:56 ngày 04/03/2015

(VTV.vn) - Chiến lược gia người Nhật Miura đã yêu cầu VFF lắp camera để giám sát việc các cầu thủ của đội tuyển Olympic Việt Nam dậy sớm ăn sáng…

Đội tuyển Olympic Việt Nam đang được rèn luyện dưới kế hoạch tập luyện kỹ lưỡng của HLV trưởng Toshiya Miura. Chiến lược gia người Nhật này thậm chí đã yêu cầu VFF lắp camera để giám sát việc các cầu thủ dậy sớm ăn sáng, để đảm bảo dinh dưỡng phục hồi sau những buổi tập căng thằng. Kết quả là sau gần 10 ngày tập luyện, đội tuyển U23 Việt Nam đã có thể vượt qua những bài tập với khối lượng ngày càng nặng hơn đồng thời tránh được chấn thương.

Trong buổi tập sáng nay, Xuân Trường và Tấn Tài đã xuất hiện trở lại dù không thể tập luyện cùng các đồng đội. Danh sách chấn thương của Olympic Việt Nam hôm nay còn có thêm 2 cái tên khác là Thanh Tùng và thủ môn Ngọc Tuấn. Nhưng theo đánh giá của bác sĩ, hai cầu thủ này có thể trở lại sau 1-2 ngày tới.

Với 24 cầu thủ còn lại, trong buổi sáng nay, HLV Miura chủ yếu chú trọng vào các bài tập di chuyển, phối hợp và thử nghiệm nhiều vị trí với nhau bằng bài tập đối kháng 5 đấu 5. Xen lẫn vào đó vẫn là các giáo án nâng cao thể lực bằng những bài tập chạy bền.

Chiều nay, Olympic Việt Nam sẽ có thêm buổi tập nữa trước khi bước vào trận đấu tập ngày mai với CLB Hà Nội T&T trên sân Hàng Đẫy.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1