Pencak Silat Việt Nam - Định hướng chinh phục vinh quang mới

Ban thể thaoCập nhật 11:17 ngày 16/12/2015

VTV.vn - "Ban huấn luyện luôn luôn đặt mục tiêu cao nhất để mang thành tích về cho thể thao Việt Nam" - Bà Lê Na trưởng bộ môn Pencak Silat Việt Nam chia sẻ.

Năm 2015, đội tuyển Pencak Silat Việt Nam đã gặt hái được nhiều thành công từ việc trẻ hóa đội hình với 2/3 lực lượng nằm ở độ tuổi dưới 22 khi xuất sắc giành được 3 chiếc huy chương vàng, 5 huy chương bạc và 2 huy chương đồng ở Sea Game 28. Đây là niềm tự hào và động lực để hướng đến chinh phục những mục tiêu cao hơn trong thời gian tới.

Bà Lê Na, trưởng bộ môn Pencak Silat Việt Nam cho biết: "Sang năm, Pencak Silat có trong hệ thống thi đấu giải quốc tế: giải vô địch quốc tế tổ chức tại Ba Li, Indonesia. Năm 2017 là Sea Game tổ chức tại Malaisia và hướng tới là Asian 2018 tổ chức tại Indonesia. Ban huấn luyện luôn luôn đặt mục tiêu cao nhất để mang thành tích về cho thể thao Việt Nam".

Năm nay, Liên đoàn Pencak Silat Việt Nam đã tổ chức nhiều giải đấu có chất lượng và quy mô toàn quốc: giải vô địch CLB toàn quốc ở Tiền Giang, giải vô địch toàn quốc Pencak Silat ở Hải Dương và giải Pencak Silat trẻ Hải Phòng. Qua đó giúp chúng ta xây dựng phong trào Pencak Silat lớn mạnh hơn trên khắp cả nước, đồng thời bồi dưỡng huấn luyện thêm nhiều vận động viên xuất sắc để giúp đội tuyển quốc gia có nhiều khả năng chinh phục những vinh quang mới.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1