Phong độ ghi bàn cực "khủng", Diego Costa vẫn khiêm tốn

H.MCập nhật 15:46 ngày 15/09/2014

Đang sở hữu phong độ vô cùng “hủy diệt” tại Premer League tuy nhiên Diego Costa vẫn tỏ ra khiêm tốn và cho rằng không phải lúc nào anh cũng có thể ghi bàn.

Cú hat-trick mà chân sút người TBN ghi được vào lưới Swansea cuối tuần qa đã giúp Chelsea nối dài mạch thắng từ đầu trận. Bên cạnh đó, Diego Costa cũng đang dẫn đầu danh sách ghi bàn tại Premier League với 7 bàn/4 trận – đây là thành tích tốt nhất đối trong lịch sử giải bóng đá danh giá hàng đầu xứ sương mù.

Chia sẻ về phong độ khi bàn khủng khiếp của mình, chân sút gốc Brazil tỏ ra rất khiêm tốn và ngầm cảm ơn những đồng đội của mình tại Chelsea. Diego Costa cho hay: “Luôn là những trải nghiệm mới cho những chân sút từ các giải đấu khác chuyển tới Premier League.

"Mỗi chân sút đều có một đội bóng đứng sau mình. Đó là điều rất quan trọng. Nếu bạn không có đồng đội, bạn chẳng thể làm được việc gì một mình. Bàn thắng luôn có sự đóng góp của cả đội. Tôi luôn thi đấu với tinh thần cao nhất và hy vọng mọi thứ sẽ tiếp tục tuyệt vời với tôi như bây giờ.

“Tuy nhiên, chắc chắn sẽ có lúc tôi không thể ghi bàn – đó là bóng đá”, Diego Costa kết lại.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1