Quan hệ giữa Bale và HLV Zidane ở Real Madrid không thể hàn gắn

T.KCập nhật 14:10 ngày 29/07/2019

VTV.vn - Đây là nhận định của người đại diện của Gareht Bale trước cuộc gặp giữa siêu sao người xứ Wales và HLV Zidane.

HLV Zinedine Zidane từng cho biết, cậu học trò Gareth Bale đã không còn nằm trong danh sách những cầu thủ được trọng dụng ở Real Madrid mùa tới. Hay nói cách khác, Bale sẽ không còn cửa để ra sân thường xuyên, thậm chí phải làm quen với băng ghế dự bị nếu vẫn bám trụ ở Real Madrid.

Bản thân Gareth Bale muốn ở lại Real Madrid tuy nhiên trước tình hình căng thẳng trên, người đại diện của Bale đã tìm đường ra đi cho thân chủ của mình. Nhiều tờ báo loan tin, Bale đang liên hệ với Giang Tô Suning ở Trung Quốc. Nếu quyết định được đưa ra, Bale vẫn sẽ được đảm bảo mức lương cao hơn khi ở lại Real Madrid và dĩ nhiên, sự nghiệp của siêu sao này cũng bị ảnh hưởng nếu tới Trung Quốc.

Trong một diễn biến mới nhất, người đại diện của Bale là ông Jonathan Barnett khẳng định, mối quan hệ giữa thân chủ mình và HLV Zidane là không thể hàn gắn lúc này. Theo tờ Marca, HLV Zidane và Bale sẽ có cuộc gặp riêng để nói rõ về vấn đề đi hay ở lần cuối cùng.

Sau khi trở lại Real Madrid lần thứ 2, HLV Zidane quyết định cải tổ mạnh mẽ Bầy kền kền trắng. Những thành công vang dội ở 3 mùa giải trước đã trở thành quá khứ khi Real Madrid trải qua mùa giải không thể tồi tệ hơn thời kỳ hậu Ronaldo. Ngay khi tới Real Madrid, HLV Zidane đã đưa về Eden Hazard và hứa hẹn sẽ còn mang về những ngôi sao tấn công khét tiếng khác. Điều này đồng nghĩa, cơ hội cho Bale là không còn nhiều.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1