Quế Ngọc Hải được bầu Đức hỗ trợ 400 triệu tiền chữa trị cho Anh Khoa

Ban Thể thaoCập nhật 21:28 ngày 04/12/2015

VTV.vn - Trong cuộc họp BCH LĐBĐ Việt Nam, Phó chủ tịch Đoàn Nguyên Đức tuyên bố sẽ hỗ trợ 400 triệu giúp hậu vệ Quế Ngọc Hải trả tiền chữa trị chấn thương của Anh Khoa.

Chiều nay (4/12), cuộc họp của Ban chấp hành Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã diễn ra tại TP.HCM. Trong cuộc họp này, Phó chủ tịch Đoàn Nguyên Đức tuyên bố sẽ hỗ trợ 400 triệu giúp hậu vệ Quế Ngọc Hải trả tiền chữa trị chấn thương của Anh Khoa.

Bên cạnh đó, VFF và VPF cũng sẽ cử người xuống gặp đại diện CLB Cà Mau để quyết định việc cho phép đội bóng này thi đấu ở giải hạng Nhất mùa tới. Ngoài ra, VFF còn lý giải việc đội tuyển nữ quốc gia không tái ký hợp đồng với HLV Takashi.

VFF chấm dứt hợp đồng với HLV ĐT nữ Việt Nam do mâu thuẫn? VFF chấm dứt hợp đồng với HLV ĐT nữ Việt Nam do mâu thuẫn?

VTV.vn - Những mâu thuẫn giữa các cầu thủ và HLV Takashi có thể là nguyên nhân dẫn đến quyết định chấm dứt hợp đồng của VFF với HLV người Nhật Bản.

Chia sẻ về việc ngừng ký hợp đồng với HLV Takashi, ông Nguyễn Xuân Gụ - Phó Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam cho biết: "Hợp đồng của LĐBĐ Việt Nam ký với ông Takashi hết hạn vào tháng 1/2016. Trong khi năm 2016, đội tuyển nữ Việt Nam mới tập trung, nên Ban chấp hành đã thống nhất không tiếp tục gia hạn hợp đồng với ông Takashi. Tổng Thư ký Lê Hoài Anh thương thảo ký hợp đồng với ông Mai Đức Chung".

Điều dư luận quan tâm ở thời điểm này là LĐBĐ Việt Nam có ý định sử dụng các cầu thủ U21 HAGL làm nòng cốt tham dự SEA Games 2017 không. Trả lời trên báo Tuổi Trẻ, Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng cho biết VFF hoàn toàn ủng hộ quan điểm này. Sau đó, Phó chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ cũng phát biểu, Ban chấp hành ủng hộ để U21 HAGL làm nòng cốt nhưng quyết định cuối cùng là của thường trực VFF.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1