Ra mắt album nhạc chính thức của Sea Games 28

Linh ChiCập nhật 15:57 ngày 04/03/2015

(VTV.vn) - Ban Tổ chức Sea Games 28 vừa cho ra mắt album nhạc của Đại hội Thể thao Đông Nam Á – Sea Games 28 diễn ra tại Singapore vào tháng 6 tới.

Album có tên Songs of the Games, bao gồm 14 ca khúc do các nhà sản xuất Singapore thực hiện, với sự tham gia của nhiều gương mặt nổi tiếng ở quốc đảo Sư tử như Dick Lee, Daphne Khoo, The Sam Willows, Gentle Bones và Tabitha Nauser. Ban Tổ chức Sea Games 28 (SINGSOC) cho biết, sẽ có 3 ca khúc nhạc nền mang tên Greatest, Ordinary và Unbreakable.

Ông Lim Teck Yin, Chủ tịch SINGSOC cho biết, âm nhạc có thể truyền cảm hứng cho tất cả mọi người, giúp hơn 600 triệu khán giả trong khu vực cảm nhận rõ hơn nhịp đập và sự hứng khởi mà Sea Games 28 mang lại. Ông Lim cũng hy vọng, album nhạc cũng sẽ góp phần nâng tầm của sự kiện Thể thao lớn nhất Đông Nam Á.

Hiện, người hâm mộ có thể nghe các ca khúc trong album thông qua website của Sea Games 28. Nếu muốn tải những bài hát ca ngợi tinh thần đoàn kết, hướng tới tình hữu nghị và vươn tới đỉnh cao của các vận động viên, người nghe sẽ phải bỏ ra khoảng 9.98 USD Singapore cho cả album trên Itunes.

Sea Games 28 được tổ chức tại quốc đảo Sư tử từ ngày 5 đến ngày 16 tháng 6 với điểm đến chính là trung tâm Singapore Sports Hub. Dự kiến sự kiện thu hút khoảng 7.000 VĐV với 36 nội dung thi đấu.

Mời quý vị lắng nghe ca khúc Greatest trong album qua video dưới đây

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1