Real Madrid có nhiều lý do để bán Bale ngay Hè này

T.KCập nhật 13:50 ngày 25/03/2019

VTV.vn - Real Madrid thay vì giữ Bale lại với phong độ chưa thực sự ấn tượng có thể tính đến phương án đem bán ngôi sao người xứ Wales ngay Hè 2019.

Gareth Bale đã có dấu hiệu hồi sinh về mặt phong độ khi HLV Zinedine Zidane trở lại tiếp quản Real Madrid. Tuy nhiên, điều này chưa đảm bảo cho một tương lai chắc chắn của ngôi sao tấn công người xứ Wales ở Bernebeu.

Theo tờ AS, Bale có thể sẽ bị bán ngay trong Hè này và mang lại nhiều cái lợi cho Real Madrid hơn. Cụ thể, giá của Gareth Bale trên thị trường chuyển nhượng đã sụt giảm thấy rõ. Nếu không bán Bale sớm, mức giá của Bale sẽ giảm tỉ lệ thuận với tuổi tác của ngôi sao này.

Theo đánh giá của trang Transfermarkt chỉ còn 63 triệu bảng, thấp hơn nhiều so với con số mà Real mang anh về từ Tottenham Hotspur là hơn 85 triệu bảng. Và mức giá này có thể còn giảm đi trông thấy khi phong độ Bale phập phù trong những ngày tháng tới.

Ngoài ra, mức lương của Bale đang được hưởng ở Bernebeu là thuộc hàng cao nhất. Nếu trung vệ đội trưởng Sergio Ramos mỗi năm chỉ nhận được 11 triệu euro, Bale hiện đang lĩnh đủ 14 triệu euro/năm – một con số khủng. Nên biết rằng, Quả bóng vàng FIFA 2018 Luka Modic cũng chỉ nhận được 10 triệu euro/năm. Quỹ lương của Real Madrid sẽ được tiết kiệm một khoản không hề nhỏ ngay cả khi họ đưa về tân binh đắt giá khác.

Hiện Real Madrid đang nhắm Mbappe và ngay cả khi ngôi sao người Pháp cập bến Bernabeu, Los Blancos cũng không phải chi ra khoản lương khủng như đang trả cho Bale.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1