Zidane về lại Real Madrid, Bale cân nhắc việc đi hay ở

T.KCập nhật 06:08 ngày 13/03/2019

VTV.vn - Thời HLV Zidane dẫn dắt Real Madrid, Bale không phải là sự lựa chọn tối ưu trong sơ đồ chiến thuật.

Gareth Bale tuy được coi là ngôi sao sáng nhưng với HLV Zinedine Zidane, ngôi sao người xứ Wales không phải là số 1 ở vị trí hành lang cánh. Chiến lược gia người Pháp nhiều lần gạt phăng ngôi sao chạy cánh thuận chân trái khỏi đội hình vì phong độ không đáp ứng yêu cầu thời còn dẫn dắt Real Madrid.

Sau khi HLV Zizou được bổ nhiệm trở lại ở Real Madrid, tương lai của Bale lại càng trở nên bất định. Trước đó, cựu sao của Tottenham từng nhiều lần ngỏ ý ra đi do không được ông thầy người Pháp trọng dụng.

Dưới thời HLV Lopetegui hay Solari vừa qua, ít ra Bale vẫn được lựa chọn do Real Madrid không còn ngôi sao khả dĩ hơn. Nhưng điều này có thể không còn đúng trong thời gian tới, ngay cả khi không còn Ronaldo trong đội hình.

Chia sẻ với ESPN, Bale bỏ ngỏ khả năng sẽ rời Bernabeu khi tiết lộ đang "chờ đợi và xem điều gì sẽ xảy ra" trong quãng thời gian tới khi HLV Zidane nắm quyền.

Hiện Zidane đang được hứa cấp ngân sách 300 triệu Euro để mua sắm trong phiên chợ Hè tới để nâng cấp đội hình Real Madrid. Sau khi Ronaldo rời đi, Real Madrid bị cho là dè xẻn trong chi tiêu và không có ngôi sao xứng tầm "gánh team". Nếu HLV Zidane mạnh tay mua sắm, vị trí của Bale ở Real Madrid càng bất ổn hơn bao giờ hết.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1