Real Madrid đạt thỏa thuận chiêu mộ Courtois

T.KCập nhật 06:23 ngày 02/01/2018

VTV.vn - Real Madrid sẵn sàng biến Thibaut Courtois thành thủ môn đắt giá nhất thế giới nếu người gác đền của Chelsea tới Bernabeu.

Tờ Diario Gol loan tin, Real Madrid đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ Courtois. Theo đó, thay vì tới ngay trong phiên chợ Đông này, Courtois sẽ rời Stamford Bridge vào mùa Hè tới. Dù không tiết lộ mức phí chuyển nhượng vào lúc này nhưng Real Madrid tuyên bố sẵn sàng biến Courtois thành thủ môn đắt giá nhất thế giới.

Thông tin này cũng khá logic trong bối cảnh Courtois bày tỏ nguyện vọng ra đi. Hiện gia đình của thủ môn tài ba người Tây Ban Nha này vẫn ở Madrid và anh rất muốn đoàn tụ càng sớm càng tốt. Hợp đồng của Courtois vẫn còn tới năm 2019 nên thương vụ sẽ được tính đến vào Hè này, thay vì trong phiên chợ Đông đang mở cửa. Chelsea rất quyết tâm giữ nhân tài tuy nhiên Courtois đã từ chối gia hạn.

Ngoài việc về lại thành Madrid đầu quân cho Real, Courtois còn có lý do riêng, đó là danh hiệu vô địch Champions League, điều mà Los Blancos đang làm rất tốt lúc này và việc giành cúp dường như dễ dàng hơn bất cứ đội bóng nào khác.

Về phía Real Madrid, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đang ráo riết tìm thủ thành đẳng cấp mặc dù Keylor Navas đã hoàn thiện hơn rất nhiều. Mặc dù vậy, dường như Navas vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu của BLĐ Los Blancos. Và rằng, Navas sắm vai dự bị sẽ thích hợp hơn trong tham vọng tiếp tục ngự trị trên đỉnh cao của Real Madrid.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1