Real Madrid quyết không để Ramos sang Trung Quốc chơi bóng

T.KCập nhật 06:10 ngày 29/05/2019

VTV.vn - Đích thân chủ tịch Real Madrid Florentino Perez đã lên tiếng khẳng định, trung vệ đội trưởng Sergio Ramos sẽ không đi đâu trong 2 năm tới.

Sau thông tin trung vệ Sergio Ramos mong muốn được chuyển đến Trung Quốc thi đấu trong tương lai, chủ tịch Real Madrid đã có phát biểu về chuyện này. Theo đó, chủ tịch Florentino Perez của Real Madrid khẳng định sẽ không để đội trưởng Sergio Ramos chuyển đến thi đấu tại Trung Quốc theo dạng chuyển nhượng tự do.

Nguồn tin của Goal cho biết, Ramos đã trực tiếp gặp mặt HLV Zinedine Zidane cùng ban lãnh đạo đội bóng để nói chuyện về tương lai. Tuy nhiên, Los Blancos vẫn có nhiều lí do để giữ chân thủ quân lại thêm một vài năm.

Trả lời phỏng vấn trong chương trình El Transistor của đài phát thanh Onda Cero, ông Perez phát biểu: "Ramos và người đại diện đã đến gặp mặt trực tiếp với tôi tại văn phòng. Họ nói về khả năng ra đi theo dạng tự do".

"Tôi chỉ đáp lại rằng cậu ấy không thể rời đội theo cách như vậy và sẽ chỉ ngồi vào bàn đàm phán nếu có một CLB nào từ Trung Quốc đến và đưa ra lời đề nghị một cách nghiêm túc. Việc để đội trưởng của đội bóng ra đi theo cách nói trên sẽ tạo ra một tiền lệ rất xấu", chủ tịch Real Madrid nhấn mạnh.

Hợp đồng hiện tại của Sergio Ramos và Real Madrid đang có thời hạn đến năm 2021. Vào lúc này, ở tuổi 33, cầu thủ mang áo số 4 vẫn đang là một nhân tố quan trọng trong hàng phòng ngự Real dù ở mùa giải 2018/19 này, đội chủ sân Santiago Bernabeu thi đấu không được như kì vọng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!