Rooney thể hiện tài lẻ ca hát sau thất bại derby Manchester

P.V (Theo DailyMail)Cập nhật 17:57 ngày 04/11/2014

Dù vừa cùng Quỷ đỏ hứng chịu trận thua bẽ bàng trước Man City tuy nhiên đội trưởng R10 xem ra không buồn lâu. Có lẽ, Rooney nên nghĩ tới việc làm ca sĩ sau khi treo giày chăng?

Đội trưởng ĐTQG Anh và Man Utd dường như không mấy buồn bã sau khi đội bóng của anh vừa phải hứng chịu thất bại thứ 4 liên tiếp trong các trận derby Manchester. Bằng chứng là trong một video clip vừa được đăng tải mới đây, Rooney cười toét khi có màn song tấu với ca sĩ, nhạc sĩ nhạc rock khá nổi tiếng tại Anh - Ed Sheeran.

Hai người gặp nhau trong một hộp đêm tại Manchester và quyết định "chiêu đãi" người hâm mộ bằng một ca khúc do Rooney hát còn Ed Sheeran đệm đàn.

Đây không phải là lần đầu tiên Rooney tự tin thể hiện giọng hát của mình trước người hâm mộ. Vào năm 2011, anh thậm chí còn thể hiện liên tục 7 ca khúc tại một quán nhạc ở Barbados khi đưa vợ các các con đi nghỉ.

Không hiểu, những người hâm mộ Man Utd sẽ nghĩ gì sau khi chứng kiến màn hát hò này của Rooney - ngay sau khi Quỷ đỏ vừa hứng chịu thất bại đau đớn trước Man City cuối tuần trước.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1