Sao Barca đấm vỡ mũi ca sĩ nổi tiếng và gây sốc với hành động sau đó

H.TCập nhật 17:22 ngày 11/10/2018

Arda Turan tiếp tục gây sốc với hành động đấm vỡ mũi ca sĩ nổi tiếng người Thổ Nhĩ Kỳ là Berkay

VTV.vn - Trở về Thổ Nhĩ Kỳ thi đấu, Arda Turan vẫn gây chú ý bởi scandal ẩu đả với một ca sĩ nổi tiếng sau khi tán tỉnh vợ người này.

Không có nhiều cơ hội ở Barcelona, tiền vệ Arda Turan trở về Thổ Nhĩ Kỳ khoác áo Basaksehir. Tuy nhiên, khi chưa lấy lại phong độ từ thời Atletico Madrid, cầu thủ này lại dính đến vụ ẩu đả với ca sĩ nổi tiếng người Thổ Nhĩ Kỳ là Berkay.

Theo ghi nhận của báo chí địa phương, nguyên nhân của vụ đánh nhau là do Turan đã tán tỉnh vợ của Berkay. Anh nói với bóng hồng xinh đẹp: "Nếu tôi chưa cưới vợ, tôi sẽ phải để mất một cô gái như em".

Ít phút sau đó, Berkay đến gặp Turan với thái độ tức giận, dẫn đến vụ ẩu đả. Turan đã tung cú đấm mạnh làm vỡ mũi của Berkay khiến ca sĩ này phải nhập viện và phải phẫu thuật gấp.

Sao Barca đấm vỡ mũi ca sĩ nổi tiếng và gây sốc với hành động sau đó - Ảnh 1.

Ca sĩ Berkay và cô vợ xinh đẹp Özlem Katipoğlu

Tuy nhiên, những rắc rối chưa kết thúc ở đó. Một số nhân chứng cho biết Turan đã đến bệnh viện để gặp Berkay và đưa súng, yêu cầu nam ca sĩ bắn chết mình. Báo chí Thổ Nhĩ Kỳ trích lời Turan: "Tôi không biết cô ấy là vợ anh. Tôi xin lỗi, xin hãy giết tôi".

Dù vậy, cầu thủ thuộc biên chế Barcelona đã bác bỏ thông tin này trên mạng xã hội, đồng thời xác nhận vụ ẩu đả nói trên: "Tôi muốn đưa ra tuyên bố về những thông tin trên báo chí. Đã có một cuộc cãi vã trong lúc tôi đi cùng bạn bè. Những nguyên nhân không phải về danh dự và sự trong sạch như báo chí đã đưa. Sự thật không diễn ra như vậy".

Đây không phải hành động ngổ ngáo đầu tiên của Turan trong năm 2018. Hồi tháng 5, anh đã phải nhận thẻ đỏ cùng án treo giò kỷ lục 16 trận từ LĐBĐ Thổ Nhĩ Kỳ vì đẩy ngã trợ lý trọng tài. Sau đó, án treo giò được giảm xuống còn 10 trận.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1