Turan phát biểu sốc “chê” Arsenal

Theo VOVCập nhật 17:06 ngày 30/03/2016

VTV.vn - Tiền vệ Thổ Nhĩ Kỳ lên tiếng khẳng định Arsenal là đội bóng “dưới cơ” so với Barca.

Gia nhập Barca từ Atletico Madrid vào kỳ chuyển nhượng mùa hè 2015, bản hợp đồng có trị giá 35 triệu bảng đã được chơi 17 trận trong màu áo Barca. Mặc dù là ngôi sao sang tại đội chủ sân Vicente Calderon nhưng chuyển tới Barca, Turan vẫn chỉ ở mức tròn vai.

Turan khẳng định dễ dàng để chắc suất trong đội hình chính của Arsenal. (Ảnh: Getty)
Turan khẳng định dễ dàng để chắc suất trong đội hình chính của Arsenal. (Ảnh: Getty)

2 bàn thắng cùng 4 đường kiến tạo, đó là tất cả những thống kê của tiền vệ sinh năm 1987 này. Chưa thực sự ấn tượng với số tiền mà “Gã khổng lồ xứ Catalan” đã chi ra, tuy nhiên tiền vệ Thổ Nhĩ Kỳ hiểu được lý do tại sao anh chưa thể lấy lại phong độ như thời anh còn khoác áo Atletico Madrid.

“Tôi đã chơi tốt tại Atletico Madrid, chính điều đó khiến tôi có cảm giác sẽ được ký hợp đồng và chuyển tới Barca. Tại Barca, tôi phải nỗ lực để có mặt trong đội hình, còn ở Arsenal thì tôi đã dễ dàng để chắc suât trong đội hình chính”, cầu thủ 29 tuổi chia sẻ.

Ngoài ra Turan khẳng định tới Barca là bước đi hoàn toàn thích hợp, anh nói: “Phong cách chơi bóng của Barca là cầm bóng, chuyền nhanh và cự li ngắn. Lối chơi đó rất phù hợp với khả năng cũng như phong cách của tôi”.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1