SEA Games 28: Thái Linh mất HCV vì phạm luật?

(Ban Thể thao VTV)Cập nhật 09:40 ngày 15/06/2015

VTV.vn - Thái Linh đã chờ đợi 2 năm cho một tấm HCV SEA Games. Chỉ còn ít phút là đạt được nhưng một cú đấm vô tình phạm luật đã làm hỏng tất cả.

Trong trận chung kết hạng cân dưới 60kg môn Pencak Silat, Nguyễn Thái Linh đã bỏ xa về điểm số trước đối thủ người Thái Lan Adilan Chemaeng. HCV vàng tưởng chừng đã nắm chắc trong tay thì anh lại bất ngờ tung ra một cú đấm phạm luật trúng mặt đối thủ. Võ sĩ người Thái Lan sau đó đã nằm bất động một lúc trước khi được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Các trọng tài đã quyết định xử thua Thái Linh và trao HCV cho VĐV người Thái Lan.

Nói về tình huống đã xảy ra, Thái Linh cho rằng mình chỉ vô ý. Thái Linh cũng cho biết đây không phải lần đầu VĐV người Thái Lan giành chiến thắng kiểu này.

Trong khi đó, nhận định về tình huống ra đòn của Thái Linh, HLV Minh Tiến cho rằng nó không nghiêm trọng như những gì VĐV người Thái thể hiện trên sàn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

D'Angelo Russell trở lại với Los Angeles Lakers

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Los Angeles Lakers đang rất cần tăng cường lực lượng để nuôi hy vọng dự play-off, và họ đã thành công trong việc mang về một người cũ của đội.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1