Serena Williams "khởi động" mùa giải 2015 bằng việc chạy bộ

H.M (dịch)Cập nhật 08:43 ngày 16/12/2014

Chị em nhà Williams chọn việc chạy bộ vừa để "khởi động" mùa giải mới vừa để gây quỹ từ thiện.

Chị em nhà Serena Williams đã chọn việc chạy bộ làm cách bắt đầu cho quá trình tập luyện trước thềm mùa giải 2015 sắp tới và đồng thời cũng để gây quỹ ủng hộ nạn nhân bị bạo hành.

“Bà hoàng” của làng banh nỉ thế giới – Serena Williams bắt đầu kế hoạch tập luyện chuẩn bị cho năm 2015 bận rộn bằng một buổi chạy việt dã gây quỹ cùng người chị Venus Williams.

Chị em nhà Williams đã phát động một buổi chạy bộ để gây quỹ từ thiện.

Chị em nhà Williams đã phát động một buổi chạy bộ để gây quỹ từ thiện.

Mới đây, tay vợt nữ số 1 thế giới – Serena Williams đã bị cánh phóng viên bắt gặp khi đang thực hiện một bài tập thể lực trên đường phố Miami, Mỹ. Serena Williams và chị gái Venus Williams được cho là đang thực hiện buổi chạy việt dã gây Quỹ Serena Williams, ủng hộ cho những trẻ em là nạn nhân nạn bạo hành.

Tay vợt nữ số 1 thế giới tin rằng đây là cách hữu hiệu để vừa tăng thể lực vừa có thể làm từ thiện.

Tay vợt nữ số 1 thế giới tin rằng đây là cách hữu hiệu để vừa tăng thể lực vừa có thể làm từ thiện.

Được biết, quãng đường mà tay vợt nữ 33 tuổi phải trải qua có chiều dài lên tới 5 km. “Hàng năm, tôi thường chạy một buổi thế này trong dịp Lễ tạ ơn với quãng đường dài khoảng 5-10 km để bắt đầu quá trình tập luyện của bản thân trước thềm mùa giải mới. Năm ngoái, sau khi chạy 5km, tôi đã nghĩ rằng: Ồ tại sao mình không tổ chức một buổi chạy để gây quỹ từ thiện nhỉ bởi vì đây là cách tốt để kêu gọi mọi người hướng tới một cuộc sống lành mạnh hơn”, Serena chia sẻ với tờ Florida.

“Nhiều người tỏ ra thích thú với ý tưởng này. Họ có thể chạy, đi bộ, mang theo cả gia đình tới tham dự vào buổi sáng. Tôi thích karaoke, vì vậy, sau khi tham gia buổi chạy từ thiện của tôi, mọi người có thể tới bãi biển thư giãn và hát hò. Đây thực sự cũng là một cách hay để tăng sức bền cho VĐV trên sân đấu. Tôi thích những quãng đường khoảng 5km. Tôi không cần vắt kiệt sức nhưng vẫn cảm nhận được không khí của một cuộc đua”, tay vợt hạng 1 thế giới cho biết thêm.

Một số hình ảnh từ buổi chạy gây quỹ từ thiện của chị em nhà Williams:

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1