SỐC: Messi lấp lửng chuyện chia tay Barcelona

M.H (dịch)Cập nhật 23:29 ngày 12/01/2015

Messi bắt đầu "tin tưởng" vào những gì C.Ronaldo nói - Chỉ có Chúa mới biết tương lai sẽ ra sao.

Messi đã khiến các cule đứng ngồi không yên khi phát biểu tại buổi họp báo trước thềm lễ trao giải Quả bóng vàng FIFA 2014 rằng anh không biết mình sẽ ở đâu vào mùa giải tới.

Tương lai của Messi là chủ để đang được bàn tán rất nhiều trong thời gian qua, đặc biệt trong bối cảnh xuất hiện ngày càng nhiều thông tin cho rằng Messi đang có mối bất hòa với HLV Luis Enrique.

Mặc dù mới đây, đích thân siêu sao người Argentina đã lên tiếng phủ nhận việc chuyển tới khoác áo cho Chelsea hay Man City thế nhưng, tương lai của El Pulga vẫn còn là dấu hỏi.

Tại buổi họp báo ngay trước thềm lễ trao giải Quả bóng vàng FIFA 2014 – FIFA Ballon d’Or, Messi đã bóng gió chuyện không cam kết tiếp tục gắn bó với sân Nou Camp nữa.

Siêu sao của Barcelona chia sẻ: “Tôi không chắc điều gì sẽ xảy ra, biết đâu tôi sẽ trở về Argentina. Tôi không dám khẳng định mình sẽ ở đâu vào mùa giải tới. Trong thế giới bóng đá, rất nhiều việc có thể thay đổi chỉ trong một đêm”.

“Tôi luôn nói rằng tôi sẽ kết thúc sự nghiệp của tôi tại Barcelona, nhưng mặt khác, Ronaldo cũng từng chia sẻ chỉ có Chúa mới biết tương lai sẽ ra sao”, Messi kết lại.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1