Sức hút của bóng rổ đối với người hâm mộ Việt Nam

H.TCập nhật 10:43 ngày 25/10/2016

VTV.vn - Bóng rổ ngày càng nhận được sự yêu thích của đông đảo người hâm mộ, chứng minh được sức hấp dẫn của mình không hề kém cạnh so với bóng đá.

"Mình đã chơi bóng rổ từ những từ ngày học cấp 2, mới đầu chỉ nghĩ chơi cho khỏe và để cải thiện chiều cao nhưng thật sự càng chơi càng đam mê, càng xem lại càng cảm thấy cuốn hút". Đó là những chia sẻ của bạn Nguyễn Thúy Quỳnh ( Minh Khai – Hà Nội ) một cô sinh viên nhỏ nhắn yêu thích bóng rổ.

Sức hút của bóng rổ đối với người hâm mộ Việt Nam - Ảnh 1.

Mỗi trận đấu bóng rổ đều thu hút rất đông khán giả

Bóng rổ ngày càng nhận được sự yêu thích của đông đảo người hâm mộ, chứng minh được sức hấp dẫn của mình không hề kém cạnh so với bóng đá - môn thể thao "vua" được nhiều người tôn sùng. Với những thay đổi trong vài năm trở lại đây, phong trào bóng rổ Việt Nam trỗi dậy mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Lần lượt là những giải đấu, sự kiện được diễn ra thường xuyên, đa dạng hơn về mặt chuyên môn lẫn quy mô tổ chức.

Sức hút của bóng rổ đối với người hâm mộ Việt Nam - Ảnh 2.

Sức hút của bóng rổ đối với người hâm mộ Việt Nam - Ảnh 3.

Sức hút của bóng rổ đối với người hâm mộ Việt Nam - Ảnh 4.

Người hâm mộ háo hức đến sân

VBA - Giải đấu bóng rổ chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam quy tụ những cầu thủ xuất sắc với sự tham gia của 5 đội bóng (HN Buffaloes, DN Dragons, HCMC Wings, SG Heat, CT Catfish). Sự ủng hộ nhiệt tình của hàng ngàn khán giả ở mỗi trận đấu, những âm thanh sôi động của DJ hay những màn vũ đạo cổ động nóng bỏng đã góp phần mang đến một VBA chuyên nghiệp, đẳng cấp và hấp dẫn. "Mỗi trận bóng rổ mình đều vô cùng háo hức, không khí trên sân rất tuyệt, chơi bóng rổ cũng khiến mình thấy khỏe hơn và tăng tính đoàn kết", bạn Nguyễn Thanh Tùng ( Hà Nội ) chia sẻ.

Sức hút của bóng rổ đối với người hâm mộ Việt Nam - Ảnh 5.

Sức hút của bóng rổ đối với người hâm mộ Việt Nam - Ảnh 6.

Sức hút của bóng rổ đối với người hâm mộ Việt Nam - Ảnh 7.

Không khí cuồng nhiệt trên sân.

Ngày 26/10 Giải bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA chính thức khởi tranh và được phát sóng duy nhất trên kênh VTVcab 18 – Thể thao tin tức HD. Các khản giá hâm mộ môn thể thao này sẽ không còn những ngày phải xem online mà sẽ trực tiếp xem tại nhà với chất lượng HD siêu nét. Bạn Hoàng Tiến Đạt ( sinh viên ĐH Sân khấu Điện ảnh ) háo hức cho biết: "Sau nhiều năm phải xem trên mạng, bây giờ được xem trực tiếp thế này mình thấy rất vui, giờ phát sóng cũng khá thuận tiện, không ảnh hưởng đến giờ giấc sinh hoạt của đa số người xem".

Đón xem NBA trên VTVcab từ ngày 26/10/2016!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1