Thành công lớn của đoàn thể thao quân đội

Ban Thể thaoCập nhật 21:35 ngày 22/12/2014

Thành công của đoàn thể thao quân đội tại Đại hội thể dục thể thao toàn quốc

Tại Đại hội thể dục thể thao toàn quốc năm 2014, đoàn thể thao quân đội là 1 trong 3 đơn vị giành nhiều huy chương nhất.

Đoàn thể thao quân đội luôn được đánh giá cao khi đào tạo ra những vận động viên xuất sắc, đạt thành tích cao ở cả trong nước lẫn quốc. Tại Đại hội thể dục thể thao toàn quốc năm 2014 vừa qua, đoàn thể thao quân đội là 1 trong 3 đơn vị giành nhiều huy chương nhất với 75 huy chương vàng, 54 huy chương bạc và 91 huy chương đồng.

Ở môn bơi, VĐV Nguyễn Thị Ánh Viên đã đăng ký thi đấu gần 20 nội dung. Với động lực chính là tập luyện cho giải đấu quốc tế, cô cho biết đại hội là cơ hội tốt để rèn luyện trong thi đấu.

Ngoài đam mê chinh phục những thành tích cao trong môn điền kinh, nhà vô địch SEA Games 10 môn phối hợp Vũ Văn Huyện đăng ký tại Đại hội để giúp đỡ và truyền lửa cho thế hệ trẻ.

Chia sẻ của VĐV Vũ Văn Huyện tại Đại hội thể dục thể thao toàn quốc năm 2014

Đại tá Phạm Ngọc Dương - Trưởng phòng Thể dục thể thao quân đội - chia sẻ: “Đó là những tấm gương để cho tất cả cán bộ, chiến sĩ trong toàn quân noi theo học tập trong công tác rèn luyện thể lực, nâng cao trình độ của mình để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ huấn luyện và sẵn sàng chiến đấu trong giai đoạn Cách mạng mới”.

Đại tá Phạm Ngọc Dương - Trưởng phòng Thể dục thể thao quân đội - chia sẻ

Quân đội có nhiều lợi thế hơn các đơn vị khác trong việc đào tạo và phát triển các vận động viên tài năng. Ngoài yếu tố con người, tố chất của những người lính, các vận động viên quân đội còn được tạo điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị tập luyện, chế độ đãi ngộ tốt cùng với các giải đấu toàn quân diễn ra thường xuyên. Đoàn thể thao quân đội luôn tỏ rõ sự nổi trội trong những môn thể thao truyền thống như bắn súng, bơi lội, đô vật…

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1