Thầy cũ của ĐT Việt Nam ấn tượng với HLV Miura

Theo Thethao247Cập nhật 11:37 ngày 11/11/2014

HLV đương nhiệm của ĐT Indonesia đánh giá cao sức mạnh của ĐT Việt Nam

Có mặt trên khán đài SVĐ Mỹ Đình để chứng kiến trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Palestine, HLV A.Riedl đã có những đánh giá về khả năng của đội bóng cũ ở AFF Cup 2014.

Tại AFF Cup 2014, ĐT Indonesia nằm cùng bảng với ĐT Việt Nam, Philippines và Lào. Ở trận đấu đầu tiên của mình tại vòng bảng vào ngày 22/11 tới, ĐT Việt Nam sẽ gặp Indonesia trên sân Mỹ Đình. Kết quả trận đấu này sẽ ảnh hưởng lớn đến cơ hội đi tiếp của 2 đội.

Với nhiệm vụ khá quan trọng này nên không quá bất ngờ khi HLV A.Riedl của ĐT Indonesia đã hai lần đến Việt Nam để kiểm chứng lại thực lực của đối thủ. Lần đầu tiên là tại trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Hong Kong trên sân Lạch Tray và lần này là trận đấu với ĐT Palestine trên sân Mỹ Đình.

Dù ở trận đấu vào chiều qua, HLV Miura đã liên tục có những sự thay đổi chiến thuật khiến ĐT Việt Nam không thể hiện được sức mạnh vốn có và để thua ĐT Palestine với tỷ số 1-3 nhưng HLV A.Riedl vẫn đánh giá rất cao ĐT Việt Nam.

Khi được hỏi về đánh giá cơ hội của ĐT Việt Nam ở AFF Cup 2014, HLV A.Riedl cho biết: “Tôi đã được chứng kiến hai trận đấu gần đây của ĐT Việt Nam. Ở trận gặp ĐT Hong Kong, các bạn có thế trận dễ dàng và chưa thể hiện hết những điểm mạnh. Tuy nhiên đối thủ Palestine lại hoàn toàn khác.

ĐT Việt Nam thua trận nhưng tôi ấn tượng với phương pháp huấn luyện của HLV Miura. Ông ấy đã áp dụng chiến thuật hiện đại và giúp ĐT Việt Nam rất khó lường. Tôi vẫn đánh giá ĐT Việt Nam là ứng cử viên cho ngôi vô địch ở giải đấu tới.”

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1