Thượng Hải Masters 2014: Nadal chắc chắn sẽ tham dự

Thùy AnCập nhật 06:28 ngày 08/10/2014

Rafael Nadal chắc chắn sẽ thi đấu tại giải Thượng Hải Masters 2014 bất chấp những vấn đề về đường tiêu hóa.

Trong cuộc họp báo chính thức, Rafael Nadal khẳng định mọi vấn đề liên quan đến sức khỏe đã được giải quyết và anh chắc chắn sẽ tham dự Thượng Hải Masters 2014 với trận đấu đầu tiên tại vòng 2 gặp tay vợt người đồng hương Feliciano Lopez.

Rafael Nadal chắc chắn sẽ tham dự Thượng Hải Master 2014
Rafael Nadal chắc chắn sẽ tham dự Thượng Hải Master 2014

Rafael Nadal cho biết sau khi đến Thượng Hải vào thứ 7, dạ dày của mình đã có những hiện tượng bất thường và anh cảm thấy rất đau. Ngay ngày hôm sau, Rafael Nadal đã đến bệnh viện để kiểm tra và được chẩn đoán mắc chứng viêm ruột thừa. Tại đây, các bác sỹ đã cho tay vợt số 2 thế giới một phác đồ điều trị với các loại thuốc kháng sinh chuyên biệt.

Sau hai ngày điều trị bằng thuốc, Rafael Nadal đã không còn bị những cơn đau hành hạ. Thậm chí tay vợt người Tây Ban Nha còn có buổi tập nhẹ trong 45 phút tại Trung tâm quần vợt Qizhong.

“Sau khi điều trị bằng thuốc, tất cả mọi vấn đề dường như đã được kiểm soát. Với tình hình sức khỏe hiện tại, tôi chắc chắn sẽ tham dự Thượng Hải Masters 2014”, Rafael Nadal khẳng định.

Rafael Nadal vừa trở lại sau 3 tháng do chấn thương cô tay
Rafael Nadal vừa trở lại sau 3 tháng do chấn thương cô tay

Đây thực sự là tin rất vui với người hâm mộ tennis Thượng Hải nói chung cũng như cho bản thân Rafael Nadal, tay vợt vừa trở lại thi đấu sau 3 tháng bởi chấn thương cổ tay. Tuy nhiên theo các bác sỹ, Rafael Nadal cần phải sớm tiến hành phẩu thuật để giải quyết dứt điểm bệnh viêm ruột thừa của mình.

Dự kiến vào 17h30 chiều nay, Rafael Nadal sẽ gặp tay vợt Feliciano Lopez tại vòng 2 Thượng Hải Masters 2014. Trận đấu trên sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh Thể Thao TV, rất mong quý vị và khán giả đón xem.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1