"Tội đồ" Man Utd - David Moyes tự tin sắp thoát cảnh thất nghiệp

H.M (dịch)Cập nhật 17:44 ngày 12/10/2014

David Moyes bị sa thải bởi Man Utd chỉ sau 9 tháng nắm quyền, tuy nhiên ông đang tự tin rằng kinh nghiệm lâu năm tại Premier League có thể giúp ông sớm kiếm được một công việc tốt.

Mới đây, David Moyes đã chia sẻ với truyền thông Anh rằng bản thân ông đang sẵn sàng trở lại làm việc.

Vị chiến lược gia người Scotland này do chính Sir Alex tuyển chọn cho chiếc ghế huấn luyện tại sân Old Trafford, tuy nhiên, David Moyes không thể đảm đương được công việc tại Man Utd để rồi bị đội bóng giàu truyền thống nhất xứ sương mù sa thải chỉ sau 9 tháng nắm quyền.

Moyes được cho là đã có những mối liên hệ với Galatasaray, thế nhưng, cuối cùng, đội bóng hàng đầu TNK lại chọn Cesare Prandelli cho vị trí “thuyền trưởng”. Hiện tại, David Moyes vẫn đang thất nghiệp, tuy nhiên, ông tin rằng khả năng và kinh nghiệm sẽ giúp ông sớm tìm được một công việc tốt.

David Moyes chia sẻ: “Tôi đã sẵn sàng trở lại. Tôi đang tận hưởng quãng thời gian nghỉ ngơi, tuy nhiên, tôi là một người đàn ông của bóng đá và tôi muốn làm việc. Tôi cảm thấy rằng những năm đỉnh cao trong sự nghiệp của tôi vẫn còn ở phía trước và tôi vẫn là một HLV trẻ”.

“Tôi đã học được rất nhiều và muốn được thực hành thực tế. Tôi nghĩ mình đã có những trang bị cần thiết hơn cho công việc mới sau quãng thời gian ở Man Utd. Tôi từng cảm thấy mình sẵn sàng khi rời Everton nhưng tiếc rằng, tôi chỉ có 9 tháng ở Man Utd”, David Moyes cho biết thêm.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1