Top 5 HLV xịn đang thất nghiệp chờ Man Utd, Real và Bayern

T.KCập nhật 17:14 ngày 11/10/2018

VTV.vn - Man Utd, Real Madrid và Bayern Munich đang thi đấu không thành công. Nếu đổi tướng, họ có thể tìm những HLV cực chất này.

HLV Zinedine Zidane

Top 5 HLV xịn đang thất nghiệp chờ Man Utd, Real và Bayern - Ảnh 1.

Sau khi bất ngờ chai tay Real Madrid cuối mùa giải trước, HLV Zinedine Zidane được cho là ứng viên sáng giá trong trường hợp Man Utd sa thải HLV Jose Mourinho. Khi còn dẫn dắt Real Madrid, Zinedine Zidane đã giúp Los Blancos giành 3 danh hiệu Champions League liên tiếp, một kỷ lục không nhiều người dám mơ tới.

HLV Antonio Conte

Top 5 HLV xịn đang thất nghiệp chờ Man Utd, Real và Bayern - Ảnh 2.

Ở một chiều hướng ngược lại, sau khi bị Chelsea sa thải vì thành tích cực tệ mùa trước, HLV Antonio Conte được cho là sẽ sang La Liga dẫn dắt Real Madrid thay thế HLV Lopetegui. Trước khi bị sa thải, HLV Antonio Conte từng giúp Chelsea vô địch giải Ngoại hạng Anh đầy thuyết phục.

HLV Arsene Wenger

Top 5 HLV xịn đang thất nghiệp chờ Man Utd, Real và Bayern - Ảnh 3.

HLV Arsene Wenger đã có bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm gắn bó với Arsenal trước khi chia tay Pháo thủ mùa trước. Lúc này, ông là một trong những ứng viên cho chiếc ghế nóng tại Bayern Munich.

HLV Laurent Blanc

Top 5 HLV xịn đang thất nghiệp chờ Man Utd, Real và Bayern - Ảnh 4.

HLV Laurent Blanc vẫn đang nghỉ ngơi sau khi chia tay PSG năm 2016. Chiến lược gia người Pháp được đánh giá rất cao sau khi giúp PSG thống trị Ligue 1 và giành 11 danh hiệu với đội bóng thủ đô Paris.

HLV Claudio Ranieri

Top 5 HLV xịn đang thất nghiệp chờ Man Utd, Real và Bayern - Ảnh 5.

Ở tuổi 66, "gã thợ hàn" vẫn rất giàu tham vọng. HLV Claudio Ranieri đang thất nghiệp kể từ cuối mùa giải trước sau khi bị Nantes sa thải do bất đồng quan điểm dù ông đã giúp Chim hoàng yến đứng hạng 5 Ligue 1 đầy bất ngờ. Trước đó, HLV Claudio Ranieri đã đưa Leicester City vô địch giải Ngoại hạng Anh một cách khó tin.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1