Torres nói gì khi được trở lại đội bóng quê hương Atletico Madrid?

Chí Hiển (theo Gulf News)Cập nhật 09:23 ngày 31/12/2014

Tiền đạo Fernando Torres đã bày tỏ niềm vui khi được quay lại khoác áo đội bóng thuở đầu Atletico Madrid dưới dạng cho mượn từ AC Milan.

Sau khi được Chelsea giải phóng hợp đồng, tiền đạo người Tây Ban Nha Fernando Torres đã gia nhập AC Milan và được đội bóng đỏ đen đem đi cho mượn tại Atletico để đổi lấy sự phục vụ của Alessio Cerci.

Như vậy, sau 7 năm phiêu bạt qua Liverpool, Chelsea và Milan, cuối cùng Torres đã được trở lại sân Vicente Calderon quê hương, nơi anh đã ghi 82 bàn trong 214 trận từ năm 2001 đến năm 2007.

Tại Hội nghị bóng đá quốc tế đang diễn ra tại Dubai, Torres cho biết: “Đây là thời điểm mà mọi người đều muốn trở về quê hương và cảm nhận được tình yêu của những người thân. Tôi đã nói rất nhiều lần rằng tôi không thể quên được tôi thuộc về. Đã có rất nhiều chuyện xảy ra kể từ khi tôi rời Atletico nhưng sự phấn khích khi được trở lại luôn nằm trong tâm trí tôi. Tôi đã được mọi người cổ vũ từ khi chỉ là một cậu nhóc. Giấc mơ của tôi đã thành sự thực khi tôi được thi đấu cho đội bóng lúc 17 tuổi”.

Torres bày tỏ niềm vui khi được trở về Atletico trên Twitter 

Torres bày tỏ niềm vui khi được trở về Atletico trên Twitter 

“Đã hơn 7 năm kể từ khi tôi ra đi, nhưng khát khao được chơi cho Atletico luôn còn đó. Tôi đã chờ đợi giây phút này từ nhiều năm nay. Tôi từng là một khán giả cổ vũ đội bóng từ khán đài. Tôi từng là một cầu thủ trẻ. Và giờ tôi đã có cơ hội được quay lại đây. Tôi thực sự mong muốn được gặp các đồng đội của tôi, được bắt đầu tập luyện và được hưởng niềm vui một lần nữa. Hy vọng tôi sẽ trở lại Madrid càng sớm càng tốt. Giấc mơ của tôi đã sắp thành sự thực” – Tiền đạo người Tây Ban Nha chia sẻ.

Torres cũng muốn gửi lời cảm ơn tới AC Milan vì đã giúp anh tới Atletico: “Tôi từng quyết định tới Milan để trở thành trụ cột của đội. Tuy nhiên, vài tháng qua, HLV đã không sử dụng tôi. Tôi hoàn toàn tôn trọng ý kiến của ông ấy và hy vọng được ra đi. Khi cơ hội trở về Atletico Madrid được mở ra, tôi đã không có chút do dự. Tôi muốn cảm ơn Milan bởi họ đã tìm ra giải pháp dễ dàng cho thương vụ này”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1