Trẻ hóa đội hình, Hà Nội T&T mơ giành ngôi vương tại V.League 2016

Ban Thể thao VTVCập nhật 10:40 ngày 17/02/2016

VTV.vn - Không chỉ có HLV trưởng mới, CLB Hà Nội T&T còn tham gia V.League 2016 với một lứa các cầu thủ trẻ.

Tuần này, V.League 2016 sẽ khởi tranh. Cho tới thời điểm này, các đội bóng đã ổn định lực lượng và sẵn sàng cho mùa giải mới. Năm nay, CLB Hà Nội T&T bước vào mùa giải V.League 2016 với nhiều sự thay đổi về mặt nhân sự.

Ngoài việc bổ sung nhiều cầu thủ trẻ tài năng, HLV Phạm Minh Đức đã được bổ nhiệm lên băng ghế huấn luyện sau khi HLV Phan Thanh Hùng xin rút lui vì lý do sức khỏe. Dù không tránh khỏi những bỡ ngỡ nhưng vị chiến lược gia 39 tuổi hi vọng sẽ có nhiều thuận lợi trong công việc mới.

"Ban đầu, tôi cũng bất ngờ nhưng khi đã được lãnh đạo tin tưởng và giao phó, tôi cũng không từ chối. Tôi nghĩ rằng bất cứ huấn luyện viên nào cũng phải có lần đầu tiên huấn luyện những đội bóng V.League, tôi hi vọng mình sẽ làm được những gì tốt nhất có thể”, HLV Phạm Minh Đức chia sẻ.

Hiện tại, ban huấn luyện đội bóng Hà Nội T&T đánh giá cao và đặt niềm tin vào rất nhiều cầu thủ trẻ như Đức Huy, Quang Hải hay Duy Mạnh. Đây hứa hẹn sẽ là những mảnh ghép lý tưởng cho kế hoạch tìm lại ngôi vương tại V.League của đội bóng thủ đô.

Nói về điều này, HLV Phạm Minh Đức cho biết: "Trung tâm đào tạo trẻ có rất nhiều cầu thủ tốt, đào tạo mất 5 năm lại không sử dụng thì rất phí. Ngoài ra, đây cũng là chiến lược dài hơi của ban lãnh đạo, phải tạo điều kiện cho các cầu thủ trẻ thi đấu”.

Bên cạnh việc tăng cường sử dụng các cầu thủ từ lò đào tạo trẻ của câu lạc bộ, công tác tuyển chọn ngoại binh chất lượng cũng được đội bóng lưu tâm. Bên cạnh những cái tên như Gonzalo, Victor hay Hoàng Vũ Samson đã khẳng định được chỗ đứng riêng, đội bóng cũng kịp thời bổ sung thêm một cái tên dày dạn kinh nghiệm là tiền đạo Loris Arnaud, cựu cầu thủ của Paris Saint Germain.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1