Tự tin nói ĐT Malaysia mạnh hơn ĐT Việt Nam, tiền đạo nhập tịch quyết phục hận AFF Cup 2018

T.KCập nhật 16:02 ngày 29/09/2019

VTV.vn - Tiền đạo gốc Gambia trong đội hình ĐT Malaysia nhấn mạnh, hàng công của họ đã mạnh hơn nhiều so với thời AFF Cup 2018 và quyết tâm giành 3 điểm trước ĐT Việt Nam.

Trước chuyến làm khách trên sân Mỹ Đình, tiền đạo Mohamadou Sumareh tự tin chia sẻ về sức mạnh của ĐT Malaysia: "Tôi đã từng gặp ĐT Việt Nam ở AFF Cup 2018. ĐT Việt Nam có hàng thủ vững chắc nhưng bây giờ chúng tôi tấn công mạnh hơn nhiều. Với những sự bổ sung nhân sự cũng như không khí đoàn kết trong đội tuyển, Malaysia đang tạo ra một sự khác biệt lớn so với trước đây. Bây giờ, chúng tôi đã mạnh hơn ĐT Việt Nam".

Trên tờ Goal, tiền đạo gốc Gambia cũng tiết lộ HLV Tan Cheng Hoe đưa ra yêu cầu rất khắt khe cho các cầu thủ: "Ngay cả tôi cũng không chắc chắn được ra sân nếu không làm tốt. Chúng tôi không có cảm giác tiêu cực về nhau vì toàn đội biết mình phải tập luyện chăm chỉ để có được một vị trí trong đội hình.

Nếu thiếu đi sự cạnh tranh, mọi người sẽ rất dễ tự mãn. Điều này giúp tất cả chúng tôi luôn cố gắng hết sức, vì từ thủ môn cho đến tiền đạo không có vị trí nào là được đảm bảo cả".

Tự tin nói ĐT Malaysia mạnh hơn ĐT Việt Nam, tiền đạo nhập tịch quyết phục hận AFF Cup 2018 - Ảnh 1.

Sumareh là tiền đạo nhập tịch đang có phong độ rất ổn định trong màu áo ĐT Malaysia.

Trận đấu thuộc bảng G vòng loại World Cup 2020 giữa hai đội bóng có nhiều "duyên nợ" là ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia sẽ diễn ra trên sân Mỹ Đình vào ngày 10/10 sắp tới. Ở lượt trận trước đó, cả hai đội đều chưa thể có được chiến thắng nên cả hai đội đều đang cố gắng chuẩn bị tốt nhất có thể giành 3 điểm vào thời điểm quan trọng này với mục tiêu tranh vé đi tiếp.

Trước đó, ĐT Malaysia có cuộc chạm trán với ĐT UAE trên sân nhà vào ngày 10/9 nhưng đã không thể giành chiến thắng. Dù vậy, đoàn quân của HLV Tan Cheng Hoe ít nhiều cho thấy sự thay đổi và tiến bộ trong lối chơi so với thời AFF Cup 2018.

Ngoài ra, những cầu thủ nhập tịch chất lượng như Mohamadou Sumareh, Brendan Gan hay Matthew Davies đều đã có phong độ rất tốt ở các lượt trận trước đó.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!