Tuấn Anh chính thức ký hợp đồng với Yokohama FC

Trung tâm Tin tức VTV24Cập nhật 21:25 ngày 11/12/2015

VTV.vn - Sau một thời gian đàm phán, CLB Hoàng Anh Gia Lai của Việt Nam và Yokohama FC của Nhật Bản đã đạt được thỏa thuận về việc trở thành đối tác chiến lược.

Đây là chương trình hợp tác toàn diện giữa CLB Hoàng Anh Gia Lai và Yokohama FC trong đó bao gồm nhiều nội dung cơ bản như: Trao đổi, tập huấn cầu thủ, HLV của 2 bên, chia sẻ kinh nghiệm quản lý và đào tạo trẻ, tăng cường số lượng và chất lượng các cầu thủ.

Đặc biệt tại buổi lễ còn diễn ra lễ ký hợp đồng của tiền vệ Tuấn Anh sang thi đấu cho Yokohama FC. Nếu không có gì thay đổi, sau khi thực hiện nhiệm vụ trong màu áo đội U23 Việt Nam ở vòng chung kết U23 châu Á, Tuấn Anh sẽ sang Yokohama thi đấu khi mùa giải mới ở Nhật Bản bắt đầu. Bên cạnh đó, Hoàng Anh Gia Lai cũng ký hợp đồng với tiền vệ phòng ngự Masaaki Ideguchi của Yokohama để chuẩn bị cho V.league 2016.

Từ ngày 22 - 31/1/2016, CLB Hoàng Anh Gia Lai sẽ tổ chức giải tam hùng ở Pleiku gồm: Hoàng Anh Gia Lai, Yokohama và một khách mời của Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Salah cam kết tương lai với Liverpool

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Mohamed Salah mang tin vui đến cho Liverpool trước trận chiến quan trọng nhất mùa giải, đấu Real Madrid ở chung kết UEFA Champions League lúc 2h ngày 29/5.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1