Tương lai Valvarde có thể chỉ phụ thuộc vào 1 trận đấu

T.KCập nhật 16:34 ngày 22/05/2019

VTV.vn - Sau cả mùa giải miệt mài, ít ai ngờ rằng, HLV Valvarde lại có tương lai mong manh như thế và nó có thể chỉ được quyết định sau trận chung kết Cúp Nhà Vua.

Barcelona đã vô địch La Liga một cách tương đối thuyết phục, thi đấu tưng bừng ở Champions League. Tuy nhiên, tất cả đã lắng lại sau trận bán kết lượt về với Liverpool. Trận thua ngược khó tin 0-4 ở Anfield đã khiến tất cả xoay chiều 180 độ.

HLV Valverde và binh đoàn của mình từ thế ăn ba đã chuyển sang chiều hướng bị nghi ngờ về sức mạnh thực sự. Barceona trở nên mong manh và dễ vỡ ngay cả khi có lợi thế vô cùng lớn. Và điều này lặp lại tới 2 lần tại chính Champions League khi PSG và Liverpool gieo rắc nỗi kinh hoàng thực sự.

Còn nhớ, BLĐ Barcelona đã lên tiếng khẳng định, HLV Valverde sẽ không đi đâu sau mùa giải này và chắc chắn mùa giải sau, chiến lược gia này sẽ tiếp tục lèo lái con tàu. Nhưng đó là câu chuyện của 2 tuần trước. Trong 2 cuộc họp báo gần nhất, HLV Valverde liên tục phải lên tiếng khẳng định về tương lai cho thấy trận thua ngược Liverpool đã khiến tình hình tồi tệ cỡ nào.

Và trận đấu với Valencia tới đây tại chung kết Cúp Nhà Vua sẽ là cứu cánh cho Valverde để khẳng định chắc chắn tương lai. Nếu thắng, Valverde sẽ cùng Barcelona an ủi CĐV nhà với cúp đúp danh hiệu. Tuy nhiên, nếu thua sẽ chưa biết chuyện gì xảy ra khi tham vọng của Barcelona luôn lớn, nhất là tại đấu trường Champions League danh giá – điều mà HLV Valverde dường như chưa có duyên.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1