Tuyển thủ ĐTVN tặng hoa thầy Miura và BHL dịp 20/11

VFFCập nhật 15:31 ngày 20/11/2014

Hôm nay, trước khi bước vào buổi tập, HLV Miura và BHL đã nở nụ cười rạng rỡ khi được các học trò tặng hoa cùng những lời chúc nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hôm nay (20/11) thực sự là một ngày đặc biệt đối với HLV trưởng Toshiya Miura và các cộng sự trong BHL. Trước khi bước vào buổi tập, họ đã nở nụ cười rạng rỡ khi được các học trò tặng hoa cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đây có lẽ sẽ là khoảnh khắc khó quên đối với HLV Toshiya Miura trong sự nghiệp dẫn dắt ĐT Việt Nam, một khoảnh khắc không chỉ giúp nhà cầm quân người Nhật Bản có thể cảm nhận một cách rõ nét truyền thống tôn sự trọng đạo của người Việt Nam, mà còn biểu thị một cách sinh động mối quan hệ thắm đượm tình thầy- trò giữa BHL và các tuyển thủ.

Và hơn hết, các tuyển thủ của ĐTVN đã hứa với thầy Miura sẽ dành tặng cho ông và BHL những “bông hoa chiến thắng” tại AFF Suzuki Cup 2014 sắp tới. Ngay từ thời điểm này, các tuyển thủ đã sẵn sàng cho giải đấu bóng đá lớn nhất khu vực Đông Nam Á với thể chất và tinh thần tốt nhất.

Thầy trò quyết chí đồng lòng hướng tới mục tiêu cao nhất tại AFF Suzuki Cup 2014

Thầy trò quyết chí đồng lòng hướng tới mục tiêu cao nhất tại AFF Suzuki Cup 2014

Sáng mai (21/11), trước thềm lượt trận đầu tiên tại bảng A giải bóng đá AFF Suzuki Cup 2014, ĐT Việt Nam sẽ tới dâng hương tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc thống nhất đất nước tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ, nguyện noi gương thế hệ cha anh, nỗ lực phấn đấu, đoàn kết một lòng đề giành vinh quang về cho Tổ quốc.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1