U23 Việt Nam tản mác về nước sau thất bại tại ASIAD 17

Tùng Lê (Zing News)Cập nhật 09:46 ngày 27/09/2014

Sáng nay (27/9), các học trò của HLV Miura lên đường trở về nước sau khi đã hoàn thành nhiệm vụ tại Asian Games 17 trên đất Hàn Quốc.

thua tiếc nuối 1-3 trước Olympic Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE) và phải dừng chân tại vòng 1/8 môn bóng đá nam của ASIAD 17, nhưng các cầu thủ Olympic Việt Nam vẫn xứng đáng nhận được lời khen khi để lại tiếng vang lớn ở trận thắng Iran với tỷ số 4-1.

Buổi sáng nay (27/9), đoàn quân của HLV Miura sẽ trở về Việt Nam sau khi hoàn thành nhiệm vụ được giao tại Asian Games 17. Để tạo điều kiện thuận lợi cho các cầu thủ sớm về thăm gia đình cũng như kịp chuẩn bị kế hoạch cho mùa giải mới, đoàn Olympic Việt Nam sẽ chia làm 3 nhóm để bay thẳng từ Incheon, Hàn Quốc về Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM.

Olympic Việt Nam tan đàn xẻ nghé về nước sau thất bại
Olympic Việt Nam dù không tạo được địa chấn trên đất Hàn nhưng cũng đã để lại nhiều ấn tượng tốt trong lòng người hâm mộ.

Nhóm bay về Hà Nội lúc 10h00 sáng (8h00, giờ Việt Nam) gồm: Lê Văn Nghĩa, Nguyễn Văn Công, Đào Duy Khánh, Nguyễn Huy Hùng, Nguyễn Minh Tùng, Nguyễn Hữu Khôi, Vũ Minh Tuấn, Đào Nhật Minh, Ngô Hoàng Thịnh, Trần Phi Sơn, Quế Ngọc Hải và Nguyễn Văn Mạnh.

Nhóm bay về Đà Nẵng lúc 11h30 (9h30, giờ Việt Nam) gồm: Giang Trần Quách Tân, Võ Huy Toàn, Hồ Ngọc Thắng.

Nhóm bay về sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM cùng lúc 10h sáng (8h00, giờ Việt Nam) gồm: Trần Bửu Ngọc, Phạm Hoàng Lâm, Nguyễn Thanh Hiền, Huỳnh Văn Thanh và Mạc Hồng Quân.

Olympic Việt Nam tan đàn xẻ nghé về nước sau thất bại

Nhóm các cầu thủ Đà Nẵng chờ làm thủ tục tại sân bay.

Sau khi trở về thăm nhà ít ngày, 8 cầu thủ đội Olympic được đôn lên ĐTQG gồm: Vũ Minh Tuấn, Đào Duy Khánh, Võ Huy Toàn, Trần Bửu Ngọc, Quế Ngọc Hải, Nguyễn Huy Hùng, Mạc Hồng Quân, Ngô Hoàng Thịnh sẽ lại lên đường sang Nhật Bản tập huấn cùng các đàn anh để chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2014 dưới sự chỉ đạo của HLV Miura.

*Tiêu đề bài viết đã được thay đổi

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1