Văn Quyến từ chối gia nhập Cần Thơ vào phút cuối

Theo Tiền phongCập nhật 22:07 ngày 28/12/2014

Đội bóng miền Tây đã soạn thảo xong hợp đồng và chỉ đợi chữ ký của Văn Quyến. Thế nhưng vào phút cuối cùng, thương vụ này đã bị đổ bể, khi mẹ Quyến "béo" không đồng ý...

Trước đó, đội Cần Thơ và Văn Quyến đã đàm phán xong nhiều điều khoản quan trọng của hợp đồng. Theo nguồn tin, gia nhập đội bóng miền Tây, Văn Quyến sẽ hưởng mức lương loại 1 với 25 triệu đồng/ 1 tháng và phí “lót tay” 350 triệu đồng/1 năm. Và theo kế hoạch, hôm nay (27/12), tiền đạo người Nghệ An sẽ có mặt ở Cần Thơ để chính thức đặt bút ký hợp đồng có thời hạn 1 năm với đội bóng miền Tây.

Văn Quyến từ chối gia nhập Cần Thơ vào phút cuối 1

Văn Quyến nói anh lỗi hẹn với Cần Thơ vì cần thời gian chăm sóc mẹ già

Tuy nhiên vào sáng nay, Văn Quyến đã phải điện khẩn vào Cần Thơ để nói lời xin lỗi với lãnh đạo đội bóng và HLV Văn Sỹ.

“Ngay khi nhận lời mời trở lại thi đấu từ Cần Thơ, tôi đã phải suy nghĩ rất nhiều. Tôi rất muốn gia nhập đội bóng và đã nỗ lực tập luyện trong nhiều tháng qua để sẵn sàng đón nhận thử thách ở đội bóng mới. Thế nhưng thời gian gần đây, nhất là mấy ngày vừa qua, sức khỏe của mẹ tôi không được tốt. Bà mong muốn tôi ở nhà để chăm sóc”, Văn Quyến cho biết lý do không thể gia nhập Cần Thơ.

“Có lẽ tôi chưa thể tái xuất sân cỏ được. Tới đây, tôi phải dành nhiều thời gian cho gia đình và đặc biệt là mẹ tôi”, Quyến nói.

Bên cạnh đó, cầu thủ gốc xứ Nghệ cũng tỏ ra có lỗi rất lớn khi không thể thực hiện những cam kết của mình với XSKT.Cần Thờ.

“HLV Văn Sỹ và lãnh đạo đội bóng đã tạo điều kiện tốt nhất cho tôi. Nhưng đây là lý do bất khả kháng, tôi không thể làm khác được. Tôi mong lãnh đạo đội Cần Thơ và HLV Văn Sỹ hiểu được hoàn cảnh của tôi lúc này. Tôi biết quyết định của mình ít nhiều cũng ảnh hưởng tới kế hoạch đội bóng, nhưng thực sự tôi không thể làm khác được và mong nhận được sự thông cảm của mọi người”, Văn Quyến cho biết.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1