Vắng mặt tại giải Judo Tunisia, Văn Ngọc Tú vẫn có cơ hội dự Olympic 2016

Ban Thể thao VTVCập nhật 10:26 ngày 12/01/2016

VTV.vn - Do vướng bận chuyện gia đình, Văn Ngọc Tú đã không tham dự giải Judo Tunisia. Tuy nhiên, nữ hoàng Judo Việt Nam vẫn có cơ hội tích lũy đủ điểm để tham dự Olympic 2016.

Là một điểm sáng của Judo Việt Nam, VĐV Văn Ngọc Tú được đặt rất nhiều kỳ vọng trong việc giành vé chính thức tham dự Olympic 2016. Tuy nhiên, tại giải đấu có tính chất tích điểm như thế vận hội khai mạc ở Tunisia ngày hôm nay, nữ võ sĩ Văn Ngọc Tú lại vắng mặt.

Được biết, lý do khiến Văn Ngọc Tú không tham dự giải Judo Tunisia là vì vướng bận chuyện gia đình. Tuy nhiên, theo ông Nguyễn Hữu An - Trưởng bộ môn Judo, Tổng cục Thể dục - Thể thao, dù không tham dự giải Tunisia nhưng với số điểm đã tích được trong suốt năm qua cộng với việc sẽ thi đấu thêm giải quốc tế trong năm 2016, trong đó, gần nhất là các giải ở Pháp và Đức, nữ võ sĩ Văn Ngọc Tú vẫn hoàn toàn có thể tích lũy đủ điểm để giành vé tham dự Olympic 2016.

Năm 2012, Văn Ngọc Tú là VĐV duy nhất của Judo Việt Nam giành vé trực tiếp tham dự Olympic tại London.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

CĐV Man Utd tiếp tục biểu tình phản đối nhà Glazer

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Các CĐV của Manchester United đang chuẩn bị cho 1 cuộc biểu tình chống lại nhà Glazer tại sân Old Trafford vào ngày 31/7 nơi "Quỷ đỏ" có trận đấu giao hữu với Vallecano.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1