VĐV thể dục dụng cụ Đinh Phương Thành thu hút truyền thông và khán giả

(Ban Thể thao VTV)Cập nhật 10:50 ngày 09/06/2015

VTV.vn - Phóng viên một tờ báo nổi tiếng của Myanmar nói rằng anh muốn làm một phóng sự về Đinh Phương Thành – người vừa giành HCV tại SEA Games 28, môn Thể dục dụng cụ.

Sau tấm HCĐ tại Asiad 17, VĐV Đinh Phương Thành lại tiếp tục thi đấu thành công ở SEA Games 28. Những kỹ thuật và động tác của anh rất đẹp mắt và rất đẳng cấp. Bằng chứng là khi Đinh Phương Thành thi đấu, anh đã thu hút được mọi sự quan tâm, chú ý của khán giả, giới chuyên môn và cả giới truyền thông.

Trong ngày thi đấu đơn nam toàn năng của môn thể dục dụng cụ, những động tác đẹp mắt, điêu luyện của Đinh Phương Thành đã lấy hết mọi sự chú ý của những người có mặt trong nhà thi đấu.

Một phóng viên đến từ một tờ báo nổi tiếng của Myanmar, dù được giao chụp ảnh các vận động viên nước nhà, nhưng bày tỏ rằng mình đã bị Đinh Phương Thành thu hút. Phóng viên này đã chụp rất nhiều hình ảnh về VĐV sinh năm 1995 của Việt Nam.

“Tôi cũng không biết nhiều về các VĐV của nước khác nhưng thấy cậu ấy thi đấu hay và đẹp quá nên tôi chụp rất nhiều ảnh về cậu ấy” – phóng viên Myanmar nói về ấn tượng của anh với Đinh Phương Thành – “Tôi cũng muốn làm một bài phóng sự về VĐV này. Cậu ấy rất trẻ và thật ấn tượng”.

Không chỉ phóng viên người Myanmar này bị Đinh Phương Thành thu hút mà mọi ống kính máy quay, máy ảnh của các phóng viên tác nghiệp đều hướng về Thành mỗi khi VĐV này thi đấu. Còn khán giả thì dành cho anh những tràng pháo tay không ngớt.

Thắng là quan trọng, nhưng quan trọng không kém là thắng đẹp. Màn trình diễn đẹp mắt và đẳng cấp của Đinh Phương Thành đã chính phục được mọi khán giả. Tấm HCV anh giành được là vô cùng thuyết phục.

Đinh Phương Thành thu hút truyền thông và khán giả.

Mời độc giả quan tâm theo dõi Lịch thi đấu bóng đá nam SEA Games 28, Lịch truyền hình trực tiếp SEA Games 28Lịch thi đấu các môn SEA Games 28.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1