Vì sao VTV Cup 2015 tổ chức ở Bạc Liêu?

Ban Thể thao VTVCập nhật 22:48 ngày 20/07/2015

VTV.vn - Ông Trần Đức Phấn - Tổng thư ký Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam - đã lý giải tại sao Bạc Liêu được lựa chọn làm địa phương đăng cai giải VTV Cup 2015.

Chia sẻ với phóng viên VTV, ông Trần Đức Phấn – Tổng thư ký Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam – cho biết những ngày qua, ông nhận được rất nhiều cuộc điện thoại hỏi về lý do tổ chức giải VTV Cup 2015 ở tỉnh Bạc Liêu. Theo ông, việc lựa chọn tỉnh Bạc Liêu là địa phương đăng cai tổ chức VTV Cup năm nay là một phần trong kế hoạch đưa bóng chuyền đến gần hơn với người dân trên khắp các tỉnh thành.

“Giải bóng chuyền VTV Cup là một hoạt động lớn của bóng chuyền Việt Nam và chúng ta cần luân chuyển tổ chức ở các khu vực khác nhau để mọi người dân có cơ hội thưởng thức phần trình diễn của các vận động viên bóng chuyền”, ông Trần Đức Phấn nói.

Mục tiêu của ĐT nữ Việt Nam tại VTV Cup 2015 là vào chung kết Mục tiêu của ĐT nữ Việt Nam tại VTV Cup 2015 là vào chung kết

VTV.vn-Ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục TDTT cho biết, ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam dù đang trong quá trình trẻ hóa lực lượng nhưng sẽ thi đấu nỗ lực tại VTV Cup 2015.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1