VIDEO VTV Bình Điền Long An 3-0 Phúc Kiến (Trung Quốc): Thẳng tiến vào bán kết

VTV NewsCập nhật 06:00 ngày 15/05/2018

VTV.vn - Với sự đồng đều ở các tuyến, VTV Bình Điền Long An đã thi đấu tuyệt hay ở trận đấu thứ 2 vòng bảng gặp Phúc Kiến (Trung Quốc) để giành tấm vé đầu tiên vào bán kết.

Trận đấu giữa hai đội thắng trận ra quân bảng A Giải bóng chuyền Cúp VTV9 Bình Điền 2018 là VTV Bình Điền Long An – Phúc Kiến (Trung Quốc) đã diễn ra rất hấp dẫn và đội chủ giải là những người chiếm ưu thế hơn.

Trà Giang thể hiện sự hòa nhập rất tốt khi cô là người mở điểm và cũng là người ấn định thắng lợi ở set 1 cho VTV BĐLA với tỷ số 25-20. Sang set 2, CLB Phúc Kiến lấy lại sự tự tin khi liên tục dẫn điểm đến thời gian hội ý chiến thuật lần thứ 2. Tuy nhiên, kể từ điểm số 16-14, đội chủ giải ghi liền 8 điểm trước khi Hồng Đào ghi điểm thành công trên lưới để mang về set thắng thứ 2 với tỷ số 25-17.

Sang set 3, các tay đập của VTV BĐLA, đặc biệt là Trần Thị Thanh Thúy tiếp tục phát huy sự hiệu quả và nhanh chóng đánh bại đối thủ với điểm số 25-18.

Thắng Phúc Kiến sau 3 set đầy thuyết phục, VTV Bình Điền Long An đã chắc chắn góp mặt ở trận bán kết và sẽ so tài với Thông tin LienVietPostBank ở trận cuối vòng bảng. Trong khi đó, Phúc Kiến sẽ có cuộc đối đầu trực tiếp với Est Cola (Thái Lan) để tranh suất thứ 2 vào bán kết của bảng A.

VIDEO VTV Bình Điền Long An 3-0 Phúc Kiến (Trung Quốc): Thẳng tiến vào bán kết - Ảnh 1.
Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1